Tiết lộ chi phí tổ chức "đám cưới thế kỉ", mời cả dàn sao Việt ở Đà Nẵng

Trước thông tin đám cưới "siêu khủng" ở Đà Nẵng mời Đàm Vĩnh Hưng làm MC, chi 10 tỉ thuê nhà thi đấu và ca sĩ, bố chú rể N.T.Đ.T. khẳng định, không có chuyện chi phí cho đám cưới lên đến 10 tỉ đồng.

Trước thông tin đám cưới "siêu khủng" ở Đà Nẵng mời Đàm Vĩnh Hưng làm MC, chi 10 tỉ thuê nhà thi đấu và ca sĩ, bố chú rể N.T.Đ.T. khẳng định, không có chuyện chi phí cho đám cưới lên đến 10 tỉ đồng.

Gần đây, thông tin "đám cưới thế kỉ" của chú rể N.T.Đ.T. (26 tuổi) và cô dâu T.A. (26 tuổi) diễn ra tại Cung Thể thao Tiên Sơn TP Đà Nẵng có mức chi phí khủng lên tới 10 tỉ đồng gây xôn xao dư luận.

Tiết lộ chi phí tổ chức 'đám cưới thế kỉ', mời cả dàn sao Việt ở Đà Nẵng 1

Không gian tiệc cưới. Ảnh: Cánh đồng bất tận studio

Chiều nay (5/10), bố chú rể là ông Ngô Đức T., Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc một công ty ở tỉnh Quảng Nam khẳng định với báo Người lao động, thông tin tốn 10 tỉ đồng là không chính xác.

Ông T. cho biết, khách mời của đám cưới là khoảng 1.200 người, tiền thuê địa điểm tổ chức hết chừng 60 triệu đồng.

"Chi phí tổ chức lễ cưới khoảng 500 - 600 triệu đồng thôi chứ không có chuyện 10 tỉ", ông Ngô Đức T. khẳng định với nguồn trên.

Cũng theo bố chú rể, liên quan tới việc đám cưới có sự tham gia của "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, ông T. nói ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là em kết nghĩa của vợ ông nhiều năm. Khi có đám cưới, Đàm Vĩnh Hưng cùng một số anh em đến lo tổ chức tiệc cho gia đình, không mất chi phí.

"Tôi làm gì có tiền nhiều mà bỏ ra 10 tỷ để lo", ông T. nói với báo Đại đoàn kết.

Theo tin từ Khám phá, chú rể N.T.Đ.T. và cô dâu đều là du học sinh Úc. Cả hai quen nhau bên đó rồi trở về Việt Nam, hiện cô dâu và chú rể đang làm việc trong công ty của gia đình.

Đám cưới này được tổ chức hôm 30/9 trên sân khấu rộng lớn, bày trí sang trọng, cùng với đó là hệ thống âm thanh hoành tráng. Một chiếc xe BMW mui trần chở cô dâu, chú rể vào sân khấu.

Trên tờ Tri thức trực tuyến thuật lại lời đại diện ê-kíp tổ chức đám cưới cho biết: "Đây là những hình ảnh đầu tiên về đám cưới thế kỉ của đôi uyên ương. Đúng là cổ tích có thật trên đời, đám cưới diễn ra tại không gian hoành tráng, sang trọng bậc nhất Đà Nẵng".

Được biết, ý tưởng về đám cưới đã được lên ý tưởng từ 3 tháng trước. Phần phông nền được thực hiện cầu kỳ, toàn bộ khuôn viên trong và ngoài Cung Tiên Sơn được trải thảm.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục