Tiết lộ lý do khiến cán bộ tỉnh dọa tung ảnh nóng người tình

Lý do cán bộ tỉnh dọa tung ảnh nóng người tình là vì muốn tiếp tục quan hệ bất chính với chị P., cho dù bản thân đã có vợ con ở quê nhà.

Lý do cán bộ tỉnh dọa tung ảnh nóng người tình là vì muốn tiếp tục quan hệ bất chính với chị P., cho dù bản thân đã có vợ con ở quê nhà.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ cán bộ tỉnh bị tố dọa tung ảnh nóng người tình, ngày 23/10, trao đổi với PV Đất Việt, ông Nguyễn Bảo Trung, Chánh Văn phòng UBND tỉnh An Giang xác nhận, ông đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Hồ Thanh Bình, cán bộ nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh An Giang.

Lý do ông Bình bị kỷ luật là vì có hành vi quan hệ bất chính và có lời lẽ thô tục đối với 1 phụ nữ đã có con.

Ông Trung cho biết, việc ông Bình có tiếp tục ở lại đây làm việc hay đi về đâu sẽ được thông báo sau.

Tiết lộ lý do khiến cán bộ tỉnh dọa tung ảnh nóng người tình 1

Hình ảnh chị P. và ông Bình bị đăng trên Facebook. Ảnh: Một thế giới

Trước đó, tin tức từ Dân Việt cho hay, phát hiện người tình vẫn còn sống chung với vợ con, chị M.K.P chia tay ông Bình và tố bị ông này dọa tung ảnh nóng của hai người.

Theo đó, chị M.K.P. (SN 1994, tạm trú tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) có đơn gửi các cơ quan chức năng và Văn phòng UBND tỉnh An Giang tố ông Hồ Thanh Bình (là cán bộ thuộc Văn phòng UBND tỉnh An Giang) thường xuyên quấy rối và đe dọa sẽ tung ảnh"nóng" của hai người lên mạng xã hội.

Chia sẻ trên tờ Một thế giới, chị P. cho biết, chị và ông Bình nảy sinh tình cảm từ tháng 9/2017. Hai người sống như vợ chồng, ông Bình đã giấu chị chuyện có vợ con.

Khi sự việc vỡ lở, chị nhất quyết chấm dứt mối quan hệ thì bị ông Bình dọa "dùng mạng xã hội để nhắn tin, tung những hình ảnh nóng bỏng giường chiếu của hai người lên mạng".

"Kể từ khi nói lời chia tay thì cứ cách vài ngày là anh ấy lại quấy rối tôi bằng cách nhắn tin qua điện thoại thường dùng hoặc bằng số sim khác với những lời nói dâm tục rất khó nghe.

Tôi rất khẩn thiết xin cấp lãnh đạo xử lý dứt điểm chuyện này và có biện pháp kỷ luật đối với anh Bình để cho mẹ con tôi được sống yên thân", chị P. kể trên báo Người lao động.

Cũng theo chị P, từ khi chia tay, cứ vài ngày ông Bình lại nhắn tin quấy rầy chị, kèm lời lẽ thô tục, khó nghe. Thậm chí, chị P. còn kể có hôm vào đêm khuya, ông Bình đến đòi chị mở cửa để ông ta vào ngủ chung.

Mặc dù chị đã gửi đơn tới nơi ông Bình làm việc, tới Chánh văn phòng UBND tỉnh An Giang, nhưng vẫn bị ông này nhắn tin quấy rầy.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục