Tin mới

Tiết lộ về người chồng trong vụ gia đình tử vong trong xe Mercedes tại Hà Giang

Thứ tư, 21/03/2018 12:46

Theo đánh giá của vị Phó Giám đốc sở xây dựng Hà Giang, lái xe Trịnh Đức Mạnh là người rất hiền lành, tốt tính, sống hài hòa với đồng nghiệp, không có va chạm với bất cứ ai.

Theo đánh giá của vị Phó Giám đốc sở xây dựng Hà Giang, lái xe Trịnh Đức Mạnh là người rất hiền lành, tốt tính, sống hài hòa với đồng nghiệp, không có va chạm với bất cứ ai.

Liên quan tới sự việc anh Trịnh Đức Mạnh (SN 1972, lái xe Sở Xây dựng Hà Giang) cùng vợ và con trai gần 9 tháng tuổi tử vong trong xe ô tô Mercedes - Benz của gia đình mang BKS 30N - 4730, ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc sở Xây dựng Hà Giang thông tin trên tờ Người đưa tin, phía Sở đã nắm được thông tin. Hiện tại, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tiết lộ về người chồng trong vụ gia đình tử vong trong xe Mercedes tại Hà Giang 1
Lực lượng chức năng tiến hành điều tra vụ việc. (Ảnh: Báo Hà Giang)


“Ngay sau khi biết được thông tin, chúng tôi đã cử cán bộ xuống gia đình và túc trực 24/24 ở đó. Hiện tại, chúng tôi đang phúng viếng tại nhà riêng của anh Mạnh”, ông Hưng nói

Cũng theo ông Hưng, khi biết được sự việc xảy ra với anh Mạnh cùng vợ con, ông rất sốc. Bởi lẽ, theo đánh giá của vị Phó Giám đốc này, anh là người rất hiền lành, tốt tính, sống hài hòa với đồng nghiệp, không có va chạm với bất cứ ai.

“Nhà anh Mạnh quê ở Hải Phòng. Hiện tại, mẹ và anh em cũng từ quê lên để lo tang lễ cho 3 người. Anh Mạnh còn 1 đứa con trai đang học lớp 9. Cháu có bà ngoại và cậu ruột nhà ở ngay đó. Bé cũng rất sốc và đau buồn trước thông tin những người ruột thịt của mình ra đi cùng lúc. Chúng tôi và cả gia đình cũng luôn động viên bé để vượt qua nỗi đau này”, ông Hưng cho biết thêm trên tờ Người đưa tin.

Về cuộc sống tại địa phương của vợ chồng anh Trân Đức Mạnh, một vị cán bộ UBND phường Trần Phú, Hà Giang cho biết nơi sinh sống của hai vợ chồng cho biết, trong quá trình sinh sống tại địa phương, vợ chồng anh Mạnh chưa xảy ra mâu thuẫn hay to tiếng với nhau.

Trên tờ Giao thông, Trung tá Dương Văn Thanh, Trưởng công an TP. Hà Giang cho biết, do tính chất nghiêm trọng, hiện cơ quan điều tra công an tỉnh Hà Giang đang tiến hành thụ lý vụ án.

Giang Trần (tổng hợp)

Từ khóa: gia đình bác sĩ