Tìm hiểu về chiếc điện thoại đi động bán chạy nhất mọi thời đại

Bạn có biết chiếc điện thoại đi động nào bán chạy nhất mọi thời đại không? Thật bất ngờ ngôi vương của kỷ lục này là chiếc Nokia 1100 ra mắt năm 2003.

Bạn có biết chiếc điện thoại đi động nào bán chạy nhất mọi thời đại không? Thật bất ngờ ngôi vương của kỷ lục này là chiếc Nokia 1100 ra mắt năm 2003.

Nokia 1100 là chiếc điện thoại cơ bản được hãng điện thoại Phần Lan tung ra thị trường vào năm 2003. Máy không được trang bị camera kép, màn hình cong như những smartphone hiện tại mà chỉ có đèn pin cùng khả năng chống bụi bẩn.

Máy được Nokia thiết kế hướng tới thị trường Trung Quốc và một số khu vực khác vốn lúc này có tốc độ phát triển điện thoại tốt. 

Tìm hiểu về chiếc điện thoại đi động bán chạy nhất mọi thời đại 1

Nokia 1100, chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại

Thiết bị còn cho phép người dùng tự tạo nhạc chuông, hay khả năng lưu trữ đến... 50 tin nhắn. Đặc biệt là thời gian chờ lên đến 400 giờ. Và có lẽ quan trọng nhất là trò chơi Snake huyền thoại, những tính năng rất thời thượng vào năm 2003.

Trong khoảng 5 năm có khoảng 250 triệu chiếc Nokia 1100 được tiêu thụ. Thành tích này giúp nó trở thành không chỉ chiếc điện thoại bán chạy nhất, mà còn là thiết bị điện tử tiêu dùng bán chạy nhất thế giới. 

Tìm hiểu về chiếc điện thoại đi động bán chạy nhất mọi thời đại 2

Trò chơi rắn huyền thoại mà không ít người mê mẩn thời đó

Mặc dù hãng điện thoại Phần Lan đã dừng sản xuất Nokia 1100 từ năm 2009 nhưng hiện tại chiếc điện thoại này vẫn được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục