Tìm thấy bé gái 8 tuổi đi lạc trong Công viên nước Đầm sen tại bến xe Chợ Lớn

Sau khi cư dân mạng, báo đài đăng tải thông tin bé gái 8 tuổi đi lạc khi vui chơi tại Công viên nước Đầm Sen, tài xế tuyến xe buýt số 94 đã phát hiện bé Dung và báo cho gia đình.

Sau khi cư dân mạng, báo đài đăng tải thông tin bé gái 8 tuổi đi lạc khi vui chơi tại Công viên nước Đầm Sen, tài xế tuyến xe buýt số 94 đã phát hiện bé Dung và báo cho gia đình.

Trưa 31/5, trao đổi với PV, gia đình bé Huỳnh Diệu Dung (8 tuổi, ngụ quận Tân Phú) xác nhận đã tìm được bé gái đi lạc khi vui chơi trong công viên nước Đầm Sen vào ngày 30/5.

Tìm thấy bé gái 8 tuổi đi lạc trong Công viên nước Đầm sen tại bến xe Chợ Lớn 1

Chị Thảo vui mừng vì tìm được con gái đi lạc. Ảnh: Minh Mẫn.

Theo đó, bé Dung được tìm thấy trên xe buýt số 94 chạy tuyến bến xe Củ Chi – Bến xe Chợ Lớn. "Sau khi bé Dung xuống xe buýt tại bến xe, tài xế đã giữ lại và báo cho gia đình", người này nói.

Chị Thảo (mẹ bé Dung) cho biết: "Sau khi gặp được con, bé khóc rất nhiều vì nhớ gia đình. Hiện tại, tâm lý bé chưa ổn nên chưa thể hỏi thêm gì?".

Như đã thông tin trước đó, khoảng 9h ngày 30/5, chị Thảo đưa bé Huỳnh Diệu Dung (8 tuổi) đến Công viên nước Đầm Sen để vui chơi. Đến khoảng 12 đến 13h cùng ngày thì phát hiện bé mất tích nên vội vã đi tìm và trình báo đến bảo vệ của công viên này. 

"Lực lượng bảo vệ của công viên này có dùng loa thông báo, tuy nhiên, phía bảo vệ cho rằng bé ham chơi nên chạy đi lung tung. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, khi cổng Đầm Sen sắp đóng lại mà vẫn không thấy con nên các bảo vệ mới tá hỏa chạy đi tìm", chị Thảo nói.

Bé gái 8 tuổi đi lạc ở Công viên nước Đầm Sen đã được tìm thấy.

Sau đó, sự việc được trình báo đến công an phường 3, quận 11. "Qua kiểm tra camera của Công viên nước Đầm Sen, chị phát hiện 1 bé gái khoảng 10 tuổi đang vui chơi cùng con gái mình rồi cả 2 biến mất bí ẩn. Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, bé gái đã nắm tay Dung và cả 2 bỏ chạy ra bên ngoài", chị Thảo nói.

Sáng 31/5, trao đổi với chúng tôi, Đại tá Nguyễn Văn Nhà – Trưởng Công an quận 11 xác nhận có sự việc bé gái mất tích bí ẩn tại Công viên nước Đầm Sen.

"Qua trích xuất hình ảnh camera, chúng tôi nhận định có thể bé Dung đi lạc, chưa phát hiện sự dàn dựng, bắt cóc", Đại tá Nhà khẳng định.

Minh Mẫn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục