Tin mới

Tìm thấy hai nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn cùng tin nhắn "bố mẹ đừng lo cho con"

Thứ tư, 28/02/2018 16:53

Người thân đã tìm thấy hai nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn từ một tuần trước sau khi để lại lời nhắn cho bố mẹ.

Người thân đã tìm thấy hai nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn từ một tuần trước sau khi để lại lời nhắn cho bố mẹ.

Báo Giao thông, VTC News đưa tin, trưa 28/2, lãnh đạo xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã tìm thấy hai nữ sinh “mất tích” Lê Thị Oanh và Lê Thị Quỳnh, cùng trú tại xã Thọ Lộc và cùng học lớp 10 trường THPT Lê Văn Linh (huyện Thọ Xuân).

Trước đó, khoảng 11h cùng ngày, bố nữ sinh Lê Thị Oanh tới thông báo tới chính quyền xã, gia đình đã tìm thấy 2 em. Oanh và Quỳnh “mất tích” bí ẩn từ ngày 23/2 (tức mồng 5 Tết Mậu Tuất 2018).

Theo gia đình lý giải, hai nữ sinh trên đã vào nhà người thân ở tỉnh Quảng Nam nhưng gia đình không hay biết. Hiện người thân ở tỉnh Quảng Nam đang trên đường đưa hai nữ sinh về Thanh Hóa, dự kiến tối nay hai nữ sinh sẽ có mặt tại gia đình.

Tìm thấy hai nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn cùng tin nhắn 'bố mẹ đừng lo cho con' 1

Gia đình đã tìm thấy hai nữ sinh Oanh và Quỳnh. Ảnh: VTC News

Lãnh đạo xã Thọ Lộc cho biết, hiện chưa rõ nguyên nhân các nữ sinh rời khỏi nhà và mất liên lạc.

Trước đó, gia đình chị Nga (mẹ nữ sinh Quỳnh) trình báo cơ quan chức năng về việc, khoảng 13h, ngày 23/2, Quỳnh nói với bố mẹ là đi học nhưng không thấy trở về.

Đến chiều tối chị Nga điện thoại vào số máy của con thì nhận được trả lời “con đi làm, bố mẹ yên tâm không phải lo”. Sau đó, gia đình không liên lạc được với Quỳnh.

Khi chị Nga đi tìm mới biết con gái đi cùng bạn học là nữ sinh Lê Thị Oanh. Cả hai gia đình không thể liên lạc được với con gái nên rất hoang mang lo lắng vì từ nhỏ đến lớn Oanh và Quỳnh chưa đi khỏi nhà bao giờ, lúc bỏ nhà đi lại không tiền bạc mang theo.

Lê Huyền (tổng hợp)

Từ khóa: Thọ Xuân tìm thấy