Tin mới

Tìm thấy thi thể bé gái mắc trên bụi tre sau khi bị lũ cuốn trôi

Thứ hai, 23/07/2018, 11:07 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé gái 5 tuổi ở gia đình có 4 người gặp nạn trong trận lũ quét kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng ngày 20/7 tại Thanh Hóa.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé gái 5 tuổi ở gia đình có 4 người gặp nạn trong trận lũ quét kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng ngày 20/7 tại Thanh Hóa.

Theo tin tức trên Tri thức trực tuyến, báo Người lao động, Dân trí, sáng ngày 23/7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể bé gái 5 tuổi trong gia đình có 4 người gặp nạn tại bản Hắc, xã Trí Nang (huyện Lang Chánh) và đã bàn giao thi thể về cho gia đình lo hậu sự.

Tìm thấy thi thể bé gái mắc trên bụi tre sau khi bị lũ cuốn trôi  1
Thi thể bé gái được tìm thấy sau khi bị lũ cuốn trôi. Ảnh NLĐ

 

"Thi thể bé gái được tìm thấy ở suối cầu làng En, xã Trí Nang, cách nhà 3 km", ông Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng UBND huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cho biết trên báo chí.

Trước đó, đêm 19/7, cháu H.T ở trong nhà cùng mẹ Hà Thị Biển (27 tuổi) và bố là Vi Văn Dũng (28 tuổi, bản Hắc, xã Trí Nang). Bất ngờ, một trận lũ quét từ suối Hin pun đổ ập xuống bản.

Thấy vậy, anh Dũng chạy qua để cứu bố là Vi Văn Thiên (40 tuổi) và bà là Lê Thị Biến (95 tuổi) ở nhà sát bên nhưng không kịp. Hậu quả ông Vi Văn Thiên và mẹ đẻ là bà Vi Thị Biến (SN 1933) tử vong, chị Hà Thị Biển (SN 1990, con dâu ông Thiên) và cháu Vi Thị H.Tr. (SN 2014, cháu nội ông Thiên) bị lũ cuốn mất tích. Hiện, cháu Tr. đã được tìm thấy, chị Biển vẫn đang mất tích. 

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news