Tìm thấy thi thể người mẹ trẻ mất tích bí ẩn cùng con 7 tháng tuổi ở Hà Nội

Người mẹ bế con gái 7 tháng tuổi rời khỏi nhà không mang theo giấy tờ tùy thân đã được người thân tìm thấy tử vong dưới sông Hồng.

Người mẹ bế con gái 7 tháng tuổi rời khỏi nhà không mang theo giấy tờ tùy thân đã được người thân tìm thấy tử vong dưới sông Hồng.

Trưa 25/9, trao đổi với PV, người thân của chị Trần Phương T. (SN 1993, ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết gia đình đã tìm thấy thi thể chị T. còn cháu bé vẫn chưa tìm thấy. Được biết, thi thể chị T. được tìm thấy ở khu vực cầu Thanh Trì. Hiện gia đình và lực lượng chức năng vẫn đang tìm cháu bé.

Trước đó, theo phản ánh của anh Lê Ngọc Sơn (SN 1992, trú tại đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội), sáng ngày 23/9 vợ anh là chị Trần Phương T. đã bế con gái khoảng 7 tháng tuổi rời  khỏi nhà. 

Tìm thấy thi thể người mẹ trẻ mất tích bí ẩn cùng con 7 tháng tuổi ở Hà Nội 1

Người thân đã tìm thấy thi thể người mẹ còn cháu bé vẫn chưa thấy.

Khi đi chị T. mặc áo màu hồng, quần bò xanh, đôi dép màu đen và con gái đội mũ màu vàng. Chị T. cũng không mang theo điện thoại, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân hay đồ dùng gì cho con gái. Sau khi chị T. không trở về, gia đình anh Sơn đã tổ chức đi kiếm khắp nơi nhưng đến nay vẫn không thấy có tung tích gì.

Tối ngày 23/9, khi việc tìm kiếm không có kết quả gia đình đã trình báo sự việc lên công an. Anh Sơn cũng tiết lộ, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà. Đây là lý do anh Sơn và người thân rất lo lắng khi chị T. và con bất ngờ "mất tích".

Trước đó, gia đình anh Sơn cũng nhận được thông tin có người nhìn thấy một phụ nữ bé đứa trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự vẫn. Thế nhưng, thông tin không được rõ ràng nên gia đình anh Sơn cũng không tin. Gia đình vẫn hy vọng chị T. và con vẫn bình an nhưng đến hôm nay thì nhận được tin dữ.

Được biết người con gái chị T. bế đi là cháu thứ 2 trong gia đình. Trước đó, vợ chồng chị T. đã có một cháu lớn, gia đình sống rất hạnh phúc. Gia đình 2 bên nội ngoại cũng hết sức hỗ trợ vợ chồng chị T. trong việc chăm sóc con cái. Có được cuộc sống viên mãn như vậy nên việc chị T. bỗng bỏ nhà đi khiến ai cũng bất ngờ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục