Vietnam Airlines hủy nhiều chuyến bay vì bão Kalmaegi

Trước những diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, hôm nay 15/9 Vietnam Airlines thông báo hủy 4 chuyến bay đi/đến Hải Phòng trong ngày mai (16/9).

Trước những diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, hôm nay 15/9 Vietnam Airlines thông báo hủy 4 chuyến bay đi/đến Hải Phòng trong ngày mai (16/9).

Theo tin tức từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), do ảnh hưởng trực tiếp của bão Kalmaegi (cơn bão số 3) đến các tỉnh miền Bắc, đặc biệt là khu vực Quảng Ninh-Hải Phòng, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 4 chuyến bay đi/đến Hải Phòng vào ngày mai (16/9) nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách và các chuyến bay.

Vietnam Airlines hủy nhiều chuyến bay vì bão Kalmaegi  4Vietnam Airlines hủy nhiều chuyến bay vì bão Kalmaegi (bão số 3)

Cụ thể, trên đường bay giữa Đà Nẵng-Hải Phòng là chuyến bay mã số VN1672/1673, VN1188/1189 trên đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hải Phòng.

Các chuyến bay bị ảnh hưởng giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hải Phòng sẽ được bay bù vào sáng ngày 17/9 lúc 8 giờ 30 (VN7188 Thành phố Hồ Chí Minh-Hải Phòng) và 11 giờ 20 (VN7189 Hải Phòng-Thành phố Hồ Chí Minh) bằng máy bay Airbus A321.

Dự kiến, từ ngày 17/9 tới, cơn bão sẽ ảnh hưởng mạnh đến Hải Phòng và các chuyến bay khai thác ở sân bay này. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi/đến Hải Phòng thường xuyên cập nhật tình hình bão nhằm chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. 

Vietnam Airlines cũng cho biết, các thông tin về kế hoạch khai thác nhằm ứng phó với cơn bão số 3 này sẽ được cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Theo H.Nguyen/Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục