Tin mới nhất về vùng áp thấp trên khu vực Biển Đông

Tin mới nhất về vùng áp thấp trên khu vực Biển Đông, hiện vùng áp thấp vẫn đang gây mưa dông và gió giật mạnh cho khu vực Giữa và Nam Biển Đông.

Tin mới nhất về vùng áp thấp trên khu vực Biển Đông, hiện vùng áp thấp vẫn đang gây mưa dông và gió giật mạnh cho khu vực Giữa và Nam Biển Đông.

Theo tin tức từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay, vùng áp thấp trên khu vực Giữa Biển Đông trên dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 14-17 độ vĩ Bắc vẫn đang gây mưa dông và gió giật mạnh cho khu vực Giữa và Nam Biển Đông. Dự báo, đêm nay và ngày mai (23/8), dải hội tụ nhiệt đới và vùng áp thấp suy yếu dần, khu vực Giữa và Nam Biển Đông có mưa rào và dông rải rác; vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và Vịnh Thái Lan có mưa dông kèm gió giật mạnh.

Tin mới nhất về vùng áp thấp trên khu vực Biển Đông 1

Tin mới nhất về vùng áp thấp trên khu vực Biển Đông. Ảnh minh họa

Khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau tiếp tục có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8. Sóng biển cao từ 2.0-3.0 mét. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1. 

Dự báo thời tiết các tỉnh thành ngày 23/8:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 72 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 26 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35 độ C.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 31 - 34oC.

Thời tiết Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 28 - 31 độ C.

H.Yên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục