Tin mới nhất vụ bố nhảy cầu tự tử bỏ lại con đứng khóc trên bờ

Tính đến 16h hôm nay (15/12), thi thể người cha nhảy cầu Phú Xuân (sông Hương, Tp.Huế) tự tử bỏ lại con trai đứng khóc trên bờ vẫn chưa được tìm thấy. 

Tính đến 16h hôm nay (15/12), thi thể người cha nhảy cầu Phú Xuân (sông Hương, Tp.Huế) tự tử bỏ lại con trai đứng khóc trên bờ vẫn chưa được tìm thấy. 

 

Tin mới nhất liên quan tới vụ người cha nhảy cầu Phú Xuân bắc qua sông Hương (TP.Huế) tự tử, bỏ lại con trai đứng khóc trên bờ, tính đến 16h chiều nay thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Cháu bé - con trai nạn nhân hiện đang được công an phường Phú hòa (TP.Huế) đưa về để hỏi về thông tin nạn nhân.

Tin mới nhất vụ bố nhảy cầu tự tử bỏ lại con đứng khóc trên bờ 5

Hiện trường nơi người đàn ông nhảy cầu tự tử.

Trước đó, như tin tức báo Đời sống & Pháp luật đã đưa, vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 10h15 phút sáng hôm nay (15/12), tại cầu Phú Xuân,TP Huế. Sau khi cùng con trai bắt taxi đến Cầu, người đàn ông đi tới đi lui rồi nhảy xuống sông tự tử, để lại con trai ở trên bờ.

Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh H. (SN 1979, trú tại đường Bùi Thị Xuân, TP Huế), quê gốc ở Quảng Bình.

Cháu Nguyễn Thanh S. (SN 2005), con trai anh H. cho biết: “Vào lúc 7h sáng nay, cháu cùng ba bắt taxi đến cầu, ba đi tới đi lui rồi sau đó bất ngờ nhảy xuống sông”.

Tin mới nhất vụ bố nhảy cầu tự tử bỏ lại con đứng khóc trên bờ 6


Cháu bé, con trai của người đàn ông nhảy sông tự tử (đội mũ phớt).

Anh Nguyễn Văn Thăng, một nhân chứng kể lại: "Lúc đó, thấy người đàn ông leo lên thành cầu rồi nhảy xuống, tôi không nghĩ là anh ấy tự tử, chỉ khi thấy cháu bé đứng khóc một hồi lâu thì mới hay sự việc".

Tin mới nhất vụ bố nhảy cầu tự tử bỏ lại con đứng khóc trên bờ 7

Nhân chứng (đội mũ bảo hiểm) kể lại vụ việc với cơ quan chức năng.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, nơi người đàn ông tự tử có một chiếc vali đựng quần áo.Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành tìm kiếm nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân. Cháu bé đã được đưa về trụ sở công an phường Phú Hòa, TP Huế.

Theo ĐĂNG HẬU/ Đời sống & Pháp luật

Xem clip 'Chắc ai đó sẽ về' phiên bản Hữu Công, Đỗ Duy Nam, Lệ Rơi

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục