Cà Mau trả lại 2 xe Lexus được tặng theo chỉ đạo của Thủ tướng

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong phiên họp Chính phủ thường kỳ ngày 1/3 vừa qua, tỉnh Cà Mau đã trả lại 2 xe Lexus được doanh nghiệp tặng.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong phiên họp Chính phủ thường kỳ ngày 1/3 vừa qua, tỉnh Cà Mau đã trả lại 2 xe Lexus được doanh nghiệp tặng.

Thông tin trên báo Chính phủ đưa tin cho biết trong những ngày gần đây, một số cơ quan báo chí đã phản ánh về việc Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Du lịch Công Lý tặng 2 ôtô cho tỉnh Cà Mau để phục vụ chung cho công tác kiểm tra, chỉ đạo phòng chống, khắc phục sự cố đê kè, hạn hán; phòng chống sạt lở đất, phòng chống lụt bão, phòng chống cháy rừng...

Cà Mau trả lại 2 xe Lexus được tặng theo chỉ đạo của Thủ tướng 1
Một trong hai xe Lexus doanh nghiệp Công Lý tặng tỉnh Cà Mau. Ảnh: Tuổi Trẻ

Trong phiên họp thường kỳ Chính phủ ngày 1/3 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã kết luận và chỉ đạo "Từ nay các địa phương không được nhận ô tô doanh nghiệp tặng".

Quán triệt tư tưởng và chấp hành nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã báo cáo Bí thư Tỉnh ủy và thực hiện trả lại ngay 2 xe ô tô Lexus cho Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Du lịch Công Lý.

Sau vụ việc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh và đánh giá cao tỉnh Cà Mau đã trả lại 2 xe được doanh nghiệp tặng, đồng thời yêu cầu các địa phương, bộ, ngành rút kinh nghiệm và thực hiện nghiêm việc này.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục