Tin tức giá xăng dầu mới nhất hôm nay: Đột ngột giảm sau khi leo lên đỉnh cao

Giá xăng dầu mới nhất hôm nay: Trong khi giá xăng dầu trên thế giới liên tục biến động thì ở trong nước vẫn được giữ ở mức ổn định.

Giá xăng dầu hôm nay trên thế giới: Trong phiên giao dịch sáng 19/9, giá dầu thô WTI giảm 0,1%, neo ở mức giá 41,19 USD/thùng; dầu thô Brent cũng giảm 0,21% so với hôm qua ở mức 43,09 USD/thùng.

Có thể thấy giá dầu thô hôm nay đột ngột giảm sau 3 ngày tăng liên tiếp do căng thẳng giữa Mỹ- Trung làm dấy lên những quan ngại về triển vọng phục hồi kinh tế. Do đó, thị trường tiêu thụ nhiên liệu trong đó có dầu thô bị đứng lại.

Tin tức giá xăng dầu mới nhất hôm nay: Đột ngột giảm sau khi leo lên đỉnh cao 1

Giá dầu trên thế giới liên tục biến động mạnh. Ảnh minh họa

Ngoài ra, giá dầu thô bất ngờ giảm là nỗ lực của OPEC+ trong việc thúc đẩy giá dầu.  Bộ trưởng Năng lượng Arabia Saudi thậm chí cảnh báo các nhà đầu tư không nên "đánh bạc" với OPEC+.Thái tử Abdulaziz Bin Salman, người quyết định về chính sách năng lượng của quốc gia có sản xuất dầu có ảnh hưởng nhất thế giới khẳng định đánh cược với dầu sẽ thấy sự sôi sục như "địa ngục".

>>>Xem thêm: Tin tức giá xăng dầu hôm nay ngày 18/9: Vọt lên mức cao nhất

Giá xăng dầu hôm nay trong nước: Ngày 11/9, liên Bộ Công Thương - Tài chính đã có điều chỉnh về giá xăng dầu. Theo đó, mỗi lít xăng E5 RON 92 giảm 143 đồng, xăng RON 95 hạ 130 đồng.

Tin tức giá xăng dầu mới nhất hôm nay: Đột ngột giảm sau khi leo lên đỉnh cao 2

Giá dầu trong nước vẫn ổn đinh. Ảnh minh họa

Đối với các mặt hàng dầu so với kỳ điểu chỉnh ngày 27/8 thì giảm nhiều hơn, như dầu hoả giảm 532 đồng mỗi lít; dầu diesel hạ 443 đồng và madut cũng thấp hơn 240 đồng/kg.

Cụ thể, trong lần điều chỉnh này, giá các mặt hàng xăng dầu sẽ là:

Xăng E5 RON 92 không cao hơn 14.266 đồng,

Xăng RON 95 không cao hơn 14.984 đồng;

Dầu hoả không cao hơn 9.593 đồng,

Dầu diesel 11.518 đồng

Dầu madut không cao hơn 10.943 đồng một kg.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục