Tin tức giáo dục 24h nóng nhất, mới nhất hôm nay 23/7/2019

Tin tức giáo dục 24h, tin giáo dục 24h mới nhất: Các trường công bố điểm sàn xét tuyển ĐH 2019.

Điểm sàn xét tuyển Học viên An ninh, Cảnh sát nhân dân

Vnexpress cho hay ngày 23/7, Học viện An ninh nhân dân công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy năm 2019. Mức sàn đối với tổ hợp A01 (Toán, Lý, Anh), C03 (Toán, Văn, Sử), D01 (Toán, Văn, Anh) của nhóm ngành Nghiệp vụ an ninh và tổ hợp A00 (Toán - Lý - Hóa) ngành An toàn thông tin là 17,75; tổ hợp B00 (Toán, Hóa, Sinh) của nhóm ngành Nghiệp vụ an ninh (gửi đào tạo đại học ngành Y) là 18.

Học viện Cảnh sát nhân dân công bố điểm sàn vào tối qua (22/7). Với nhóm ngành Nghiệp vụ cảnh sát ở cả phía Bắc và Nam, ngưỡng điểm đăng ký xét tuyển là 17,75, nhóm gửi đào tạo đại học ngành Y là 18, điểm từng môn phải đạt từ 5 trở lên. Trường sử dụng các tổ hợp xét tuyển giống Học viện An ninh nhân dân.

Năm ngoái, điểm trúng tuyển Học viện Cảnh sát nhân dân cao nhất là 27,15, tổ hợp A01 với thí sinh nam; thấp nhất là 24,15, tổ hợp C03. Nhóm gửi đào tạo ngành Y lấy điểm chuẩn là 18,45.

Tin tức giáo dục 24h nóng nhất, mới nhất hôm nay 23/7/2019 1

Các trường đã công bố điểm sàn xét tuyển ĐH. Ảnh: Internet

Điểm sàn Học viện Y được cổ truyền Việt Nam 2019

Lao Động cho hay mới đây, Học viện Y Dược học truyền Việt Nam đã thông báo điểm sàn tuyển sinh ĐH chính quy năm 2019, theo đó, ngành Y khoa của trường đã lấy điểm sàn cao nhất là 21 điểm. Hai ngành còn lại là Y học cổ truyền và Dược học lấy mức điểm tối thiểu là 20.

Sở GDĐT Long An ngừng giới thiệu bán áo lót nữ sinh

Dân Trí đưa tin cho hay trước những phản ứng không hay về ngành giáo dục tỉnh giới thiệu bán áo lót nữ sinh, Sở GD-ĐT Long An đã ngừng việc tiếp thị và hỗ trợ này.

Theo ông Nguyễn Thanh Tiệp, Giám đốc Sở GD-ĐT Long An thông tin: Sở đã có quyết định ngưng hỗ trợ doanh nghiệp bán áo lá kháng khuẩn cho nữ sinh tại trường học sau khi có phản hồi dư luận khhông hay.

Phòng GD-ĐT Cần Đước cũng đã thu hồi văn bản giới thiệu sản phẩm áo lá kháng khuẩn gửi đến Trường THCS trực thuộc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục