Tin mới

Tin tức mới nhất vụ cháu bé rơi từ tầng 4 trường tiểu học xuống đất

Thứ năm, 26/04/2018, 09:06 (GMT+7)

Sau 10 ngày điều trị trong viện, cháu bé rơi từ tầng 4 Trường tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn đang hôn mê bất tỉnh.

Sau 10 ngày điều trị trong viện, cháu bé rơi từ tầng 4 Trường tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn đang hôn mê bất tỉnh.

Theo thông tin trên báo Gia đình & Xã hội đăng tải, ngày 19/4, bà Đỗ Thị Mai - Hiệu trưởng trường Tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã có những chia sẻ thông tin ban đầu liên quan đến vụ việc nam sinh Nguyễn Tuấn Cường (lớp 4E, trường Tiểu học Dịch Vọng B) rơi từ tầng cao xuống đất chấn thương nặng khiến dư luận xôn xao.

Theo bà Mai, qua chẩn đoán ban đầu từ bệnh viện xác định, em Cường bị gãy xương đùi phải, gãy xương tay phải và bị rạn xương sọ não.

Tin tức mới nhất vụ cháu bé rơi từ tầng 4 trường tiểu học xuống đất  1

Tầng 4 khu vực cháu Cường ngã xuống đất.

Ngày 24/4, Chị Lê Nguyễn Thanh Hằng (SN 1981) – mẹ của cháu Cường cho biết, đã gần 10 ngày nhập viện nhưng Cường vẫn mê man bất tỉnh. Gia đình rất lo cho tình trạng sức khỏe của cháu.

“Nó đã tiến triển hơn, nhưng từ hôm đó đến hôm nay vẫn hôn mê. Các vết thương khiến cháu đau đớn, bác sĩ dùng thuốc an thần giúp cháu đỡ đau. Cháu đã có tiến triển về hệ thần kinh, nhưng hiện hôn mê chưa tỉnh”, chị Hằng nói.

Tin tức mới nhất vụ cháu bé rơi từ tầng 4 trường tiểu học xuống đất  2
Chị Lê Nguyễn Thanh Hằng rất lo lắng cho con trai.

Cũng theo chị Hằng, Cường là đứa trẻ ngoan ngoãn, không bao giờ làm mẹ phiền lòng. Nhiều năm liền Cường là học sinh giỏi toán của trường.

“Ở nhà cháu ngoan lắm, cháu là học sinh giỏi toán từ năm lớp 1 đến lớp 4. Năm ngoái cháu vừa đạt giải Quốc gia môn toán. Cháu có sở thích các môn thể thao. Ở lớp cháu được các bạn rất yêu quý”, chị Hằng nói.

Nói về thời điểm xảy ra sự việc, hiệu trưởng Đỗ Thị Mai cho biết, vào khoảng 13h35 ngày 18/4, một học sinh đang ngồi ghế đá trong sân trường thì phát hiện một học sinh rơi từ trên nhà cao tầng xuống đất, bất động.

“Ngay sau khi nhận tin báo, chúng tôi đã nhanh chóng đưa em đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương nặng. Đồng thời, chúng tôi cũng đã báo cáo Công an phường, các cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy”, bà Mai nói.

Tin tức mới nhất vụ cháu bé rơi từ tầng 4 trường tiểu học xuống đất  3

Bà Đỗ Thị Mai (bên trái) - Hiệu trưởng trường Tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và bà Nguyễn Huyền Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường thông tin về vụ việc.

Cũng theo bà Mai, lan can nhà trường cũng làm chuẩn cho học sinh tiểu học để đảm bảo an toàn cho các em nên có thể loại trừ khả năng do lan can.

“Chúng tôi mong em sớm bình phục để tiếp tục học tập. Suốt từ qua tới nay chúng tôi thay phiên nhau vào viện nghe thông tin, đến nhà động viên bố mẹ em. Về phía nhà trường, chúng tôi đã cố gắng hết sức để quản lý học sinh. Sau sự việc đáng tiếc trên, bố mẹ học sinh cũng rất thông cảm với nhà trường” - bà Mai chia sẻ.

Nói về vụ việc đáng tiếc đã xảy ra với em Cường, bà Nguyễn Huyền Châu - Phó hiệu trưởng trường tiểu học Dịch Vọng B cho biết, bản thân bà trực tiếp có mặt sau khi sự việc xảy ra. Ngay sau khi trích xuất camera xác định, em Cường được người thân đưa đến trường vào lúc 13h30 ngày 18/4, ngay sau đó em Cường đã đi vào trong trường rồi đi lên tầng 4.

“Thời điểm xảy ra sự việc rất nhanh, em C. lúc đó cũng đi một mình, lúc camera ghi lại được em từ tầng 4 rơi xuống là 13h32 phút và chỉ trong tích tắc. Lúc đó, trong trường các học sinh bán trú còn đang ngủ nên công an đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân tại sao em lại rơi xuống”, bà Châu thông tin.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news