Tình tiết mới vụ phát hiện thi thể nạn nhân trong khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp "khùng"

Lực lượng chức năng đưa thi thể các nạn nhân nghi thiệt mạng trong vụ cháy thuộc khu vực nhà ông Hiệp "khùng" rời khỏi hiện trường trong đêm.

Lực lượng chức năng đưa thi thể các nạn nhân nghi thiệt mạng trong vụ cháy thuộc khu vực nhà ông Hiệp "khùng" rời khỏi hiện trường trong đêm.

Theo ghi nhận của PV Trí thức trẻ, đến hơn 23h ngày 21/9, các lực lượng chức năng kết thúc việc tiến hành điều tra tại hiện trường và đưa phần nghi thi thể người được tìm thấy trong khu vực nhà trọ bị của ông Nguyễn Thế Hiệp (71 tuổi, tức Hiệp "khùng") lên các cán, đưa ra xe cứu thương chuyển đi.

Quan sát của phóng viên cho thấy, cảnh sát đã khiêng hai chiếc cáng được phủ khăn từ hiện trường vụ cháy ra xe cứu thương.

Tình tiết mới vụ phát hiện thi thể nạn nhân trong khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp 'khùng' 1

Xe cứu thương vào khu vực ngoài hiện trường. Ảnh Trí thức trẻ

Quá trình chuyển phần nghi thi thể lên xe cứu thương đã được lực lượng chức năng tiến hành rất nhanh, an ninh thắt chặt.

 

Theo Dân Việt, sau khi khám nghiệm hiện trường, khoảng 22h30 tối 21/9, lực lượng chức năng di chuyển một số vật dụng từ hiện trường ra phía ngoài, sau đó được chất lên xe ba gác di chuyển khỏi hiện trường.

Đến khoảng 23h25, sau khi quá trình khám nghiệm hoàn tất, lực lượng chức năng tiếp tục phong tỏa hiện trường và một số cảnh sát, dân phòng vẫn làm nhiệm vụ canh trực tại đây, không có bất cứ ai được vào.

Trước đó, một số người dân tới hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành (đoạn gần bệnh viện Nhi Trung ương) để tìm kiếm đồ đạc phát hiện 2 thi thể cháy đen trong đống đổ nát nên báo với cơ quan chức năng.

 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an quận Ba Đình đã lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường để kiểm tra.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó ngày 17/9, hỏa hoạn khiến khu nhà sát với Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) bị thiêu rụi. Tổng cộng có 19 căn nhà bị hư hại, 31 hộ và 99 nhân khẩu chịu ảnh hưởng. Trong đó, khu trọ giá rẻ của ông Nguyễn Thế Hiệp (tức Hiệp "khùng" bị thiêu rụi.

Nguyên nhân cháy và thiệt hại cụ thể chưa được công bố.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục