TNGT hy hữu: Taxi bay xuống sông một cách kỳ lạ, trên bờ không dấu vết

Một chiếc taxi 4 chỗ tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã bị bay xuống sông một cách kỳ lạ và không để lại bất cứ dấu vết gì trên bờ.

Một chiếc taxi 4 chỗ tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã bị bay xuống sông một cách kỳ lạ và không để lại bất cứ dấu vết gì trên bờ. 

Thông tin mới nhất trên báo Dân ViệtNgười lao động cho hay sáng ngày 16/10, hàng trăm người dân đã tập trung tại cầu Quán Trường hướng đường Võ Nguyên Giáp gây ùn tắc giao thông do theo dõi chiếc xe taxi không hiểu vì lý do gì lại có thể bay xuống sông, nằm gọn lỏn dưới lòng sông, không để lại dấu vết gì trên bờ. Ngay cả thành cầu cũng không bị vỡ.

TNGT hy hữu: Taxi bay xuống sông một cách kỳ lạ, trên bờ không dấu vết 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn hy hữu. Ảnh: Người lao động

Theo đó, chiếc taxi 4 chỗ nằm ngang trên bãi sình cách bờ hơn 20m. Phần kính trước và sau xe vỡ vụn, vành xe biến dạng. Tuy nhiên từ bờ (cao khoảng 6 m) đến vị trí chiếc xe không để lại một vết bánh xe nào.

Người dân cho rằng tài xế phải lái với tốc độ cao mới có thể bay xa đến như vậy.

Trung tá Nguyễn Sỹ Hồng, Đội trưởng CSGT TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết sự việc kỳ lạ này xảy ra vào đêm 15/10.

Xe taxi 4 chỗ của hãng Vinasun đi từ hướng huyện Diên Khánh về TP Nha Trang thì xảy ra tai nạn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế ngủ gật nên lao thẳng xuống sông. Rất may, vụ việc không có thiệt hại về người.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục