Toàn cảnh sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus

Vào 0h ngày 10/09 (theo giờ Việt Nam), sự kiện thường niên của Apple sẽ được diễn ra. Apple đang chuẩn bị những gì cho sự kiện năm nay?

Vào 0h ngày 10/09 (theo giờ Việt Nam), sự kiện thường niên của Apple sẽ được diễn ra. Apple đang chuẩn bị những gì cho sự kiện năm nay?

Năm nay, sự kiện thường niên ra mắt thế hệ iPhone mới sẽ được diễn ra tại khán phòng Bill Graham Civic ở San Francisco, Mỹ. Để chuẩn bị cho sự kiện lớn Apple đang dần hoàn thiện khi logo Apple được dựng lên cùng với cờ "Táo khuyết".

Toàn cảnh sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus 1

Logo của Apple được dựng lên. Ảnh: MacRumors

Toàn cảnh sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus 2
Thông điệp "Sự kiện đặc biệt" được Apple treo ngay trước cửa khán phòng nơi sắp diễn ra sự kiện

Logo Apple màu trắng cùng chi tiết dải cầu vồng trên nền xanh da trời được trưng bày trên tường của khán phòng. Ta có thể dễ bắt gặp hình ảnh này trên thiệp mời sự kiện, được bắt chước theo bề ngoài của Siri trên Apple Watch và iOS 9.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus 3

Khá nhiều người dân xung quanh tò mò trước sự kiện Apple diễn ra. Ảnh: MacRumors

Logo Apple nổi bật trên các lá cờ trước hội trường, khắc họa lên một logo Apple trắng trên nền xanh đậm màu. Các công nhân đang làm việc miệt mài quanh vành đai của khán đài, cài dây cáp để chuẩn bị những thiết bị cần thiết cho cả trong lẫn ngoài tòa nhà.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus 4

Lá cờ của Apple tung bay trước gió. Ảnh: MacRumors

Ngoài những lá cờ, Apple còn trang hoàng thêm cột đèn hài hòa với banner phong cách Siri trên nền xanh đậm. Công đoạn chuẩn bị khán đài Bill Graham Civic trông rất hoành tráng và lấn át hẳn cách trang trí, cũng như các biểu tượng của những sự kiện khác trước đó. Có lẽ Apple sẽ còn cho thêm nhiều điều thú vị hơn.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus 5

Bên ngoài khán phòng Bill Graham Civic được chuẩn bị rất cẩn thận. Ảnh: MacRumors

Toàn cảnh sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus 6
Các công nhân được huy động làm việc trong suốt 1 tuần lễ trước đó

Dự kiến, sự kiện ngày 9/9/2015 sẽ thu hút rất đông người tham dự. Khán đài có sức chứa 7,000 chỗ ngồi. Công ty Apple sẽ dùng những khoảng trống có sẵn để giới thiệu sản phẩm. Sự kiện này đánh dấu điểm khởi đầu cho hàng loạt tiết mục giới thiệu sản phẩm mới, bao gồm: iPhone 6s/6s Plus, Apple TV hiện đại, iPad mini 4 và iPad Pro. 

 

 P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục