Tội ác kinh hoàng ẩn sau những tấm bùa làm từ sọ người

Sự thật về luyện “thần bùa” bằng xác người, đầu người chết để hội tụ sức mạnh siêu nhiên khiến người ta nghĩ đến những câu chuyện liêu trai.

Sự thật về luyện “thần bùa” bằng xác người, đầu người chết để hội tụ sức mạnh siêu nhiên khiến người ta nghĩ đến những câu chuyện liêu trai.

Kinh hoàng phát hiện xác chết không đầu tại nhà “thầy bùa”Gần đây, công an không ít địa phương đã phát hiện ra hành vi vô nhân tính của những kẻ đào trộm mộ phần lấy cắp hộp sọ của người chết. Có nơi, kẻ đánh cắp đòi tiền chuộc, nhưng có vụ án, kẻ đánh cắp đã khai nhận việc chuyển hộp sọ ra nước ngoài theo “hợp đồng” với những kẻ làm bùa.
 

Tội ác kinh hoàng ẩn sau những tấm bùa làm từ sọ người 1

Sản phẩm của các thầy bùa.

Còn nhớ, Công an TP. HCM đã từng bắt được Đoàn Ngọc Phăng, người trực tiếp gửi thùng hàng có chứa sọ người sang Mỹ. Theo như lời khai của Phăng, hắn “hợp đồng” với Dương Trùng Dương tìm kiếm hộp sọ của một cô gái "đồng trinh" gửi cho Dương luyện “thần bùa”. Mục đích của Dương là làm bùa phép phục vụ trò bịp bợm. Không biết chuyện bùa phép thật hư như thế nào, chỉ biết rằng vì đồng tiền, vì niềm tin vào bùa phép mà Phăng thành kẻ phi nhân tính.

Video: Khám phá chuyện giếng thần bị yểm bùa khiến dòng họ tiêu vong

Có lẽ vụ án gây chấn động cũng có nguyên nhân từ luyện “thần bùa” phải kể đến ác đồ Phạm Văn Tuấn (còn gọi là Hai Tân) huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Tuấn bị phát giác khi cơ quan công an phát hiện trong vườn nhà hắn có 3 hộp sọ. Từ lời khai của Tuấn khiến nhiều người phải suy nghĩ đến tệ mê tín dị đoan. Mặc dù kẻ ác đã nhận mức án tử hình, và nhiều năm đã trôi qua nhưng câu chuyện luyện “thần bùa” vẫn còn là nỗi kinh hoàng của nhiều người dân Đồng Tháp.

Ngay chiều hôm đó bắt sống tên thầy bùa Phạm Văn Tuấn, thường gọi là Hai Tân (xã Tân Quới, Thanh Bình, Đồng Tháp), hiện trường gò đất cách nhà gã thầy bùa Hai Tân được căng bạt, thi hài chị Tư Phượng được quật lên.

Khi đó, mọi người không hiểu vì sao gã thầy bùa Hai Tân lại giết người và chôn xác một cách quái lạ như thế. Hắn đào một cái hố nhỏ, hẹp nhưng lại rất sâu.

Hắn đặt xác chị Phượng theo thế thẳng đứng, mặt ngửa lên trời, rồi lấp đất lại. Đào huyệt như thế vừa khó, mà chôn xác lại không được sâu.
Hàng trăm lời đồn đoán vây quanh sự kiện kinh hoàng này. Người thì đồn rằng gã Hai Tân giết người, chôn xác chị Phượng ở doi đất này để trấn yểm, người thì đồn rằng hắn yểm bùa, chôn chị Phượng như thế, rồi nhốt linh hồn chị ở gò đất này để luyện Thiên Linh Cái, tạo cho hắn một sức mạnh siêu nhiên.
   

Tội ác kinh hoàng ẩn sau những tấm bùa làm từ sọ người 2

Bùa quỷ nhi được kẻ cuồng tín tin mang lại sức mạnh siêu nhiên.

 

Vài phụ nữ xinh đẹp khác, bị tên thầy bùa này nhắm đã thoát chết một cách may mắn. Câu chuyện về những bộ hài cốt không đầu vùi ngay hông nhà tên thầy bùa, khiến những người cứng vía nhất cũng phải rụng rời khi chứng kiến sự việc.

Ông Châu Văn Nhã (Năm Nhã) cho rằng: việc làm kỳ cục của thầy bùa Hai Tân, nên ông  cũng như người dân trong vùng tin rằng tên thầy bùa này có phép thuật thần thông, làm những việc kinh thiên động địa, mà cụ thể nhất là việc nhấn chìm con thuyền gỗ dưới lòng kênh ngay trước mặt các gia đình sống bên sông, mà không bị phát hiện.

Quay trở lại câu chuyện về các cô gái bị tên thầy bùa giết hại, ông Năm Nhã bỗng rùng mình, khuôn mặt tỏ rõ lo âu. Ngay hôm công an bắt thầy bùa Hai Tân, ngôi nhà của gã được vây kín. Sau khi ghi chép, đo đạc, chụp ảnh kỹ lưỡng, thì công an gom đồ xuống thuyền, chở đi hết.

Vì ông Năm Nhã được công an gọi vào hiện trường làm nhân chứng, nên ông biết nhiều chuyện hơn người khác. Có một chuyện kinh thiên động địa, ấy là công an thu được trong nhà Hai Tân tới 3 cái sọ người. Cảnh sát điều tra dặn dò ông Năm Nhã không được tiết lộ cho ai, tránh gây hoang mang dư luận.
Ham muốn có một pháp thuật siêu nhiên, nên Hai Tân đã xuống tay tàn độc với những người phụ nữ đã từng gặp hắn. Khi bị bắt giữ với tang vật là 3  sọ người Tuấn đã khai những vật hành lễ trên là Sư Phụ của hắn ở núi Sam, Châu Đốc (An Giang). Đó là ông thầy một mắt gọi là thầy Ba Một dùng để luyện bùa. Thế nhưng ông thầy lại khẳng định không biết gì về 3 cái sọ khi được các điều tra viên lần tìm ra tung tích.


Thậm chí khi bị bắt giam, hắn vẫn tin rằng mình sẽ dùng phép tàng hình, độn thổ. Nhưng cuối cùng, niềm tin mê muội với cái gọi là Thiên Linh Cái hay “thần bùa” cũng không thể giải cứu được Tuấn. Hắn làm nhiều loại bùa cho người khác nhưng kẻ ác đã bị pháp luật trừng trị với khung hình phạt cao nhất, tử hình với tội danh giết người.

Kẻ cuồng tín mê muội sức mạnh siêu nhiên từ bùa

Theo sự giới thiệu của một nhà nghiên cứu tâm linh (yêu cầu giấu tên) tôi đã được diện kiến một thầy phù thuỷ tên S. có khả năng làm bùa. Theo lý giải của thầy phù thuỷ việc làm bùa thường mang tính ngăn chặn những điều xấu xâm nhập vào chủ nhân. Nói về “thần bùa”, ông cho biết: “Tôi cũng đã nghe câu chuyện luyện bùa này. Người ta có nhiều cách để luyện bùa, cách thường thấy là dùng cóc chết nhưng để luyện “thần bùa” họ dùng thai nhi gọi là bùa “quỷ nhi”, hay dùng sọ người.

Đây là những cách làm bùa thực sự dã man, nhưng không ít người tin mang bùa ấy sẽ chắn được tai ương, đón được vận may đến tức khắc. Nhưng thực tế, người làm bùa bằng phương pháp dã man này để bán với giá cao cả trăm triệu đồng, hay người mang bùa trước sau gì cũng bị bùa phản. Một điều đáng nói nữa, số thầy phù thuỷ cao tay có khả năng “giải bùa” hiện nay không nhiều”.

Thực sự những chuyện bùa ngải, người thường như tôi cũng thấy bán tín bán nghi. Tôi đã tìm đến cách lý giải của ông Nguyễn Chu Phác, Trưởng bộ môn Cận tâm lý, viện nghiên cứu Tiềm năng Con người và được biết: “Chuyện bùa ngải là có thật. Chuyện luyện “thần bùa” tôi cũng nghe qua nhưng đây là thứ bùa mà cách luyện thật dã man. Việc luyện bùa này gắn liền với tội ác mà chúng ta phải lên án”.

Qua những tài liệu, ông Chu Phác cung cấp, tôi được biết thêm những dạng bùa được kết từ thai nhi cũng được nhiều người tìm cách sở hữu. Nhiều người có tiền trong xã hội mang trong mình sự cuồng tín luôn tin nếu có được những thứ bùa ấy có thể biến hung thành cát, mọi việc hanh thông. 

Để tìm được bùa của người luyện “thần bùa” cao siêu ở trong nước hiếm hoi lắm và giá cả cực đắt, nên nhiều người đã tìm cách xuất ngoại để mua bùa. Giá một lá bùa có thể là vài ngàn USD phù hợp với túi tiền của nhiều người và dễ mua được nếu có người quen giới thiệu. “Bỏ ra vài ngàn USD đi du lịch Thái Lan mua bùa về đặt trong nhà linh nghiệm lắm. Quyền năng của bùa là vô biên, làm ăn mọi cái đều suôn sẻ, lợi ích mang lại nhiều lần, tội gì không làm”, một đại gia đã khẳng định như vậy.

Tâm lý lệ thuộc vào phép thuật, yêu ma
   

Tội ác kinh hoàng ẩn sau những tấm bùa làm từ sọ người 3

TS. Nguyễn Chu Phác.

 

Thiếu tướng, TS. Nguyễn Chu Phác cho rằng: Hội chứng được gọi là luyện “thần bùa” thường có những nghiệp báo, nhân-quả đi theo khi người chủ sở hữu nó. Với người dùng sọ người, thai nhi làm bùa chắc sẽ bị bùa phản. Người sử dụng bùa ấy cũng sẽ gặp điều không may. Trong tâm lý con người sẽ bị lệ thuộc vào loại yêu ma, phép thuật mà thiếu đi sự tự tin trong cuộc sống. Hơn nữa, khi không sử dụng loại bùa này nữa, nó sẽ trở thành “rác tâm linh” tạo tâm lý hoang mang quay lại hại chính chủ nhân và người khác.

Nhóm Phóng Viên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục