Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh: "Tôi phát sợ với Cung Lê rồi!"

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước cách hành xử tiền hậu bất nhất của Cung Lê.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước cách hành xử tiền hậu bất nhất của Cung Lê.

Tưởng chừng màn tranh cãi giữa Cung Lê và phía Flores cùng phái Vịnh Xuân Nam Anh đã đi đến hồi kết khi võ sĩ gốc Việt khẳng định sẽ không đấu với chuẩn võ sư người Canada. Thế nhưng, màn "khẩu chiến" giữa hai bên lại tiếp diễn khi Cung Lê vừa khẳng định rằng nếu cần, anh sẽ đấu Flores và còn lặp lại điệp khúc: "Sẽ đánh cho Flores no đòn".

Trước những phát ngôn tiền hậu bất nhất của Cung Lê, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh đã tỏ ra cực kỳ ngao ngán.

"Chúng tôi… phát sợ với Cung Lê luôn rồi. Ít ngày trước còn bảo chắc chắn sẽ không đấu nhưng giờ thì lại bảo nếu cần thì sẽ đấu. Anh ta là kẻ tiền hậu bất nhất, bóp méo sự thật, vô lễ, vô văn hóa. Anh ta đừng bao giờ nên tuyên bố rằng anh ta đại diện cho người Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi sẽ tạm gác lại những tuyên bố của Cung Lê và sẽ giải quyết sau. Hiện giờ tôi đang giục mọi người xúc tiến thảo luận với Trương Đình Hoàng để giao lưu với Flores.

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh: 'Tôi phát sợ với Cung Lê rồi!' 1

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt thừa nhận "phát sợ" Cung Lê.

Chúng tôi đã cố gắng liên hệ suốt mà họ cứ kêu bận làm mình mang tiếng với bà con. Hôm trước thì bên họ hẹn thứ 2 (ngày 11/6). Nhưng hôm nay thì họ lại hoãn đến lần thứ 4, là hẹn đến thứ 5 tuần này.

Thực tế thì câu chuyện giao đấu với Hoàng là chuyện riêng của Flores, môn phái chỉ là giúp liên hệ thôi. Có thể Hoàng chưa nắm được hết thông tin từ phía đại diện của cậu ấy hoặc do Hoàng bận quá nên chưa thu xếp được cuộc hẹn.

Quá trình thảo luận giữa hai bên vẫn đang diễn ra, chỉ có điều hơi chậm trễ thôi. Trước mắt, tôi sẽ chỉ đạo vài người đại diện trong môn phái cố gắng tiếp xúc thêm để trận đấu của Flores và Trương Đình Hoàng trở thành sự thật".

Nói về trường hợp nếu không thể liên hệ được với phía Trương Đình Hoàng thì liệu chuẩn võ sư Flores có về Việt Nam trong tháng Sáu này hay không, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt cho biết:

"Miễn là xác định được ngày đấu là Flores sẽ lập tức về Việt Nam. Đương nhiên anh ấy sẽ về ngay mà không cần chần chừ gì cả. Đến nay, Flores đã hoàn toàn sẵn sàng lên đường.

Hiện giờ chúng tôi vẫn ráng đợi thêm sự nhất trí từ phía Trương Đình Hoàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trận đấu này được diễn ra".

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh: 'Tôi phát sợ với Cung Lê rồi!' 2

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt khẳng định Flores đã sẵn sàng về Việt Nam.

Ngoài việc khẳng định Flores đã sẵn sàng về Việt Nam, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt cũng tiết lộ về kế hoạch sang Trung Quốc của chuẩn võ sư Nam Anh Tuấn với mục đích gặp gỡ để đề nghị giao đấu với Từ Hiểu Đông:

"Thực sự, lúc này môn phái đang có rất nhiều việc nên không biết chúng tôi có sắp xếp được 2 việc cùng một lúc hay không. Có thể Tuấn sẽ phải sang Trung Quốc sau khi Flores gặp gỡ và giao lưu với Trương Đình Hoàng.

Từ Hiểu Đông thì chưa đưa ra phản hồi nhưng Tuấn vẫn sẽ sang Trung Quốc vì chúng tôi đã nói thì chúng tôi sẽ làm.. Việc Hiểu Đông có chấp nhận đấu hay không thì chúng tôi cũng không thể ép anh ta được…. 

Nhưng anh Tuấn sẽ sang Trung Quốc để gặp gỡ Từ Hiểu Đông, để chứng tỏ rằng chúng tôi sẽ tìm mọi cách hiện thực hóa việc thách đấu với kẻ khiêu chiến võ thuật cổ truyền".

Tiểu Mã

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục