Tông liên hoàn 3 xe máy, tài xế ô tô cố thủ trong xe

Tài xế ô tô có ý định bỏ chạy, bị người dân chặn lại đã cố thủ trong xe sau khi gây tai nạn làm nhiều người bị thương, trong đó có 1 bé gái được đưa đi cấp cứu.

Tài xế ô tô có ý định bỏ chạy, bị người dân chặn lại đã cố thủ trong xe sau khi gây tai nạn làm nhiều người bị thương, trong đó có 1 bé gái được đưa đi cấp cứu.

Theo đó, khoảng 8h30 sáng nay, (22/5), xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Toyota Fortuner do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển lưu thông trên Xa lộ Hà Nội hướng từ Tp.HCM đi Đồng Nai. Đến đoạn ngã tư Thủ Đức (thuộc phường Hiệp Phú, quận 9), chiếc xe bất ngờ tông vào 1 xe máy chạy cùng chiều, sau đó tiếp tục lao về phía trước tông thêm 2 xe máy khác.

Tông liên hoàn 3 xe máy, tài xế ô tô cố thủ trong xe 1

Công an quận 9 nhanh chóng có mặt giải quyết hiện trường.

Vụ tai nạn khiến 4 người trên xe máy bị thương, trong đó có 1 bé gái được nhanh chóng đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần đó.

Sau khi gây tai nạn, nam tài xế có dấu hiệu không tỉnh táo, định nhấn ga bỏ chạy bị người đi đường chặn lại nên đã đóng cửa xe cố thủ bên trong.

Tông liên hoàn 3 xe máy, tài xế ô tô cố thủ trong xe 2

Ba xe máy bị tông trúng tại hiện trường, trong đó có một xe hư hỏng nặng phần đầu.

Tai nạn đã làm đầu ô tô nát bét, 3 xe máy bị hư hỏng, nhiều người đi đường hoảng loạn.

Tông liên hoàn 3 xe máy, tài xế ô tô cố thủ trong xe 3

Xe ô tô 7 chỗ bị nát phần đầu sau va chạm.

Công an quận 9 đã nhanh chóng có mặt giải quyết hiện trường, điều tiết giao thông. Đồng thời đưa tài xế cùng xe ô tô về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục