TP HCM thêm 2 tuyến đường cấm xe khách dừng đỗ

Từ ngày 11/3, Sở GTVT TP.HCM cấm xe khách dừng đỗ để đón trả khách thêm 2 tuyến đường nữa là đường Lê Hồng Phong và đường Đề Thám.

Từ ngày 11/3, Sở GTVT TP.HCM cấm xe khách dừng đỗ để đón trả khách thêm 2 tuyến đường nữa là đường Lê Hồng Phong và đường Đề Thám.

TP HCM thêm 2 tuyến đường cấm xe khách dừng đỗ 1

Băng rôn được treo trên tuyến đường cấm để người dân nắm được thông tin. Ảnh Công an TP

Theo tin từ Công an TP, Người lao động và một số báo khác đưa, từ ngày 1/3, Sở GTVT TP.HCM cấm xe khách dừng đỗ để đón trả khách trên đường Lê Hồng Phong (đoạn giữa quận 5 và quận 10) và đường Đề Thám (quận 1). 

Theo sở GTVT TP.HCM, đây là hai tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng các xe khách dừng đỗ gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông. 

Do đó, từ ngày 1/3, tuyến đường Đề Thám cấm xe khách dừng đậu từ giao lộ Trần Hưng Đạo đến Phạm Ngũ Lão; tuyến đường Lê Hồng Phong từ Nguyễn Trãi đến Lý Thái Tổ.

Khu quản lý giao thông đô thị số 1 sẽ phối hợp với CSGT và Thanh tra Sở để thực hiện lắp đặt biển báo trên 2 tuyến đường này, đồng thời phối hợp với lực lượng CSGT, thanh tra Sở treo băng rôn để người dân nắm được thông tin cũng như cơ quan chức năng xử lý nếu có vi phạm.

Trước đó, sau khi nhận được phản ánh của người dân gửi bằng tin nhắn cho Tân Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng về hai tuyến đường Nguyễn Thái Bình và Lê Thị Hồng Gấm (Quận 1), thường xuyên xảy ra tình trạng  ô tô dừng đỗ đón trả khách sai quy định, gây mất trật tự giao thông, ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của nhiều người dân.

Ngày 17/2, Sở GTVT TP.HCM đã gắn biển giao thông cấm dừng đỗ xe chở khách từ 9 chỗ ngồi trở lên thay biển báo cấm đậu xe ngày chẵn lẻ trên đường Nguyễn Thái Bình và Lê Thị Hồng Gấm (Quận 1).

K. Duy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục