TP Thanh tra Cục thuế nhận hối lộ từng có quan hệ bất chính với nữ kế toán

Sau khi bắt quả tang về hành vi nhận hối lộ, ông Hồ Minh Khiêm - Trưởng phòng Thanh tra thuế Cục Thuế tỉnh Bình Định còn từng bị tố cáo về hành vi "quan hệ bất chính" với một nữ nhân viên kế toán của một doanh nghiệp trên địa bàn.

Sau khi bắt quả tang về hành vi nhận hối lộ, ông Hồ Minh Khiêm - Trưởng phòng Thanh tra thuế Cục Thuế tỉnh Bình Định còn từng bị tố cáo về hành vi "quan hệ bất chính" với một nữ nhân viên kế toán của một doanh nghiệp trên địa bàn.

TP Thanh tra Cục thuế nhận hối lộ từng có quan hệ bất chính với nữ kế toán 1

Phòng làm việc của ông Khiêm được niêm phong để phục vụ điều tra. Ảnh: NLĐ

Theo thông tin trên Thanh Niên, Người lao động, chiều 1/10, Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Định đã bắt quả tang ông Hồ Minh Khiêm - Trưởng phòng Thanh tra Cục Thuế Bình Định đang nhận tiền của một doanh nghiệp tại quán cà phê trên địa bàn TP. Quy Nhơn.

Qua tìm hiểu của phóng viên, cách đây khoảng 2 năm, ông Hồ Minh Khiêm cũng đã từng bị tố cáo về hành vi "quan hệ bất chính" với một nữ nhân viên kế toán của một doanh nghiệp trên địa bàn. Thời điểm này, ông Khiêm đã giữ chức Trưởng phòng Thanh tra thuế Cục Thuế Bình Định.

Sáng 2/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã cử tổ công tác sang làm việc với Cục thuế Bình Định về việc bắt quả tang ông Khiêm nhận tiền của một doanh nghiệp tại quán cà phê. Sau đó, phòng làm việc của ông Khiêm được Cục thuế Bình Định tiến hành niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến việc thuộc cấp bị bắt, ông Nguyễn Công Thành - Cục trưởng Cục Thuế Bình Định, xác nhận Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đang tạm giữ hình sự đối với ông Hồ Minh Khiêm để điều tra về hành vi nhận tiền của doanh nghiệp. "Còn cụ thể diễn biến vụ việc như thế nào thì Cơ quan CSĐT đang làm nên chúng tôi không nắm được", ông Thành nói.

Khi được hỏi về việc cách đây 2 năm, ông Khiêm bị tố cáo có "quan hệ bất chính" với một nữ kế toán doanh nghiệp, sếp ông Khiêm nói rằng: "Có gì anh em thông cảm, Cơ quan CSĐT đang điều tra nên chưa nói được gì. Hơn nữa, hiện nay việc này đang rất tế nhị nên chúng tôi chưa biết trả lời thế nào".

Cũng trong sáng nay, đại tá Lâm Cự Hiếu - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Bình Định cho biết, vụ việc bắt giữ ông Khiêm đang trong giai đoạn điều tra ban đầu nên chưa thể cung cấp thêm thông tin. Dự kiến vài ngày tới, vụ việc sẽ được thông tin chính thức cho báo chí.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục