TP.HCM: Tông vào xe dọn vệ sinh dừng giữa đường, nữ tài xế nguy kịch

Do điều khiển xe máy chạy nhanh, nữ tài xế không phản ứng kịp đã tông vào một xe ben đang dừng giữa đường để dọn vệ sinh. Hậu quả người phụ nữ nguy kịch.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng ngày 23/4 trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP. HCM đã xảy một vụ va chạm giữa xe máy do một người phụ nữ (khoảng 30 tuổi) điều khiển và xe ben dọn vệ sinh đang dừng giữa đường để làm việc.

TP.HCM: Tông vào xe dọn vệ sinh dừng giữa đường, nữ tài xế nguy kịch 1


Theo nhân chứng, thời điểm này xe ben của Công ty Giao thông cầu đường Sài Gòn đang làm vệ sinh. Tuy nhiên lúc làm việc đã đậu xe giữa đường nhưng không có biển báo.

Lúc này, người phụ nữ đi xe máy lưu thông nhanh giữa trời nắng gắt không kịp xử lý, tông vào đuôi xe ben đang dọn vệ sinh. Cú va chạm khiến người phụ nữ bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Gia Định (quận Bình Thạnh).

Tại hiện trường, các công nhân vệ sinh, họ làm vệ sinh dọc trên trên tuyến đường này từ sáng. Do thời gian đậu xe không lâu nên không để biển báo. Tài xế lái xe cũng là công nhân dọn vệ sinh và thời điểm xảy ra tai nạn, người này cũng đang làm việc gần đó.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục