Tra cứu điểm thi lớp 10 tại Trà Vinh nhanh và chính xác nhất

Để có thể Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Trà Vinh chuẩn nhất, chính xác nhất, thí sinh hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Theo đúng kế hoạch, Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh sẽ thông báo kết quả thi vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất vào ngày 30/7 đến 4/8.

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT tỉnh Trà Vinh, thí sinh có thể đến điểm đăng ký dự thi để tra cứu khi kết quả được niêm yết, hoặc thí sinh có thể theo dõi và tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Trà Vinh năm 2020 thông qua website của Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh tại địa chỉ: http://sgdtravinh.edu.vn/ hoặc https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-thi-vao-lop-10/tra-vinh-27.html

Thí sinh dự Tuyển sinh lớp 10 trường THPT công lập sẽ được tính điểm xét tuyển theo nguyên tắc: Điểm xét tuyển = (Điểm môn Toán + Điểm môn Văn) x 2 + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên (nếu có). Sau khi có kết quả thi, Sở giáo dục và Đào tạo Trà Vinh sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết.

Tra cứu điểm thi lớp 10 tại Trà Vinh nhanh và chính xác nhất 1

Các em học sinh dự thi vào Trường Trung học phổ thông Phạm Thái Bường – Thành phố Trà Vinh.

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 - 2021 số lượng thí sinh đăng ký thi vào Trường Trung học phổ thông Phạm Thái Bường – Thành Phố Trà Vinh là 583 thí sinh, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đáng là 570 thí sinh. Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh đã thành lập 1 Hội đồng coi thi với với 14 điểm thi, 212 phòng thi và 529 cán bộ coi thi trong toàn tỉnh, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục