Tra cứu điểm thi lớp 10 tại Tuyên Quang nhanh và chính xác nhất

Để có thể Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Tuyên Quang chuẩn nhất, chính xác nhất, thí sinh hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Theo đúng kế hoạch, Sở GD-ĐT tỉnh Tuyên Quang sẽ thông báo kết quả thi vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất theo tiến độ công việc.

Tra cứu điểm thi lớp 10 tại Tuyên Quang nhanh và chính xác nhất 1

Giáo viên trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang hướng dẫn học sinh học bài buổi tối tại khu ký túc xá của nhà trường. Ảnh: Báo Tuyên Quang Online

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT tỉnh Tuyên Quang, thí sinh có thể đến điểm đăng ký dự thi để tra cứu khi kết quả được niêm yết, hoặc thí sinh có thể theo dõi và tra cứu thông qua website của Sở GD-ĐT tỉnh Tuyên Quang tại địa chỉ: http://tuyenquang.edu.vn/ hoặc https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-thi-vao-lop-10/tuyen-quang-62.html

Thí sinh dự Tuyển sinh lớp 10 trường THPT công lập sẽ được tính điểm xét tuyển theo nguyên tắc: Điểm xét tuyển = (Điểm môn Toán + Điểm môn Văn) x 2 + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên (nếu có).

Sau khi có kết quả thi, Sở giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Tra cứu điểm thi

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 Hà Nội nhanh nhất, chính xác nhất
Tra cứu điểm thi vào lớp 10 Hà Nội nhanh nhất, chính xác nhất

Bắt đầu từ 17h00 ngày 26/06, thí sinh đã có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 Hà Nội theo nhiều cách khác nhau sau khi công tác chấm thi đã cơ bản được hoàn tất.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục