Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Hậu Giang nhanh nhất, chính xác nhất

Cách Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Hậu Giang chuẩn nhất, chính xác nhất theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Hậu Giang

Một vài thông tin về Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Hậu Giang: Theo dự kiến, điểm thi Tuyển sinh 2020 tỉnh Hậu Giang dự kiến sẽ công bố vào ngày 28/7/2020.

Thí sinh có thể chờ xem điểm được niêm yết tại các trường hoặc trên website sở giáo dục đào tạo tỉnh Hậu Giang: http://haugiang.edu.vn website tỉnh thành hoặc thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tra cứu TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Thì sinh cần nhớ rõ số báo danh, có internet để thực hiện việc tra cứu kết quả.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Hậu Giang nhanh nhất, chính xác nhất 1

Ảnh minh họa: Internet

Theo quy định, điểm thi sẽ được công bố rộng rãi trên website của các sở GD&ĐT. Thí sinh vào website của Sở GD&ĐT tại địa phương mình theo học, đăng nhập số báo danh hoặc họ và tên và mã xác nhận để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT của mình.

Ngoài ra, thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điểm thi cũng sẽ được công bố tại trường THCS thí sinh đã theo học, hoặc các điểm thi thí sinh dự thi. Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT trên toàn quốc, bạn đọc có thể làm theo cách sau: Chuẩn bị sẵn: Số báo danh, họ và tên, máy tính và mạng internet.

Theo đó, sau khi có kết quả thi, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết. Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn do Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang cấp, trường trung học phổ thông công lập sẽ đề xuất điểm chuẩn. Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang duyệt điểm chuẩn cho từng trường.

Chúng tôi sẽ cập nhật kết quả ngay sau khi Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang công bố điểm.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách Tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT 2020 tỉnh Hậu Giang.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục