Trăn 2 đầu kỳ lạ ở miền Tây được chủ nhân chốt giá 19 triệu đồng

Một con trăn 2 đầu hơn 1 ngày tuổi xuất hiện ở Cà Mau, đã được nhiều người biết đến và kéo đến xem để thỏa mãn tính hiếu kỳ. Đã có người hỏi mua với giá 19 triệu đồng.

Sáng 19/5, ông Phạm Văn Thọ (ngụ khóm 3, phường 8, TP Cà Mau), chủ nhân con trăn lạ có 2 đầu ở Cà Mau cho hay, ổ trăn nuôi của gia đình vừa nở ra 1 con trăn kỳ lạ có cân nặng khoảng 150 gram, dài khoảng 30 cm được con trăn nuôi của gia đình ấp và nở vào chiều hôm qua (18/5).

Trăn 2 đầu kỳ lạ ở miền Tây được chủ nhân chốt giá 19 triệu đồng 1

Con trăn 1 thân 2 đầu hiếm gặp ở Cà Mau. Ảnh: FB

Theo ông Thọ, ông nuôi trăn nhỏ lẻ theo kiểu hộ gia đình gần 20 năm. Chiều hôm qua, sau 60 ngày ấp trứng, ổ trăn nở được 48 con, trong đó có 1 con trăn 2 đầu rất lạ. Lúc thấy con trăn, ông và người thân trong gia đình đều cảm thấy bất ngờ.

Trăn 2 đầu kỳ lạ ở miền Tây được chủ nhân chốt giá 19 triệu đồng 2

Con trăn 2 đầu, 1 đuôi, 1 hậu môn. Ảnh: FB

Tuy mới nở hơn 1 ngày tuổi, nhưng nhiều người đã hay tin và kéo đến xem để thỏa mãn tính hiếu kỳ. Trong số này, đã có người trả giá và ông Thọ đã thống nhất bán nó với giá 19 triệu đồng. Chiều tối nay người mua sẽ đến bắt trăn.

Trăn 2 đầu kỳ lạ ở miền Tây được chủ nhân chốt giá 19 triệu đồng 3

Hiện con trăn 2 đầu vẫn khoẻ mạnh, di chuyển rất linh hoạt, phần đầu được mọc giữa thân và có bộ phận sinh dục rất rõ.

Theo một số người dân lớn tuổi có thâm niên trong nghề nuôi trăn ở Cà Mau chia sẻ, trăn có 2 đầu là 1 hiện tượng rất ít gặp. Song, đây có thể là hiện tượng do đột biến gen.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục