Trần tình của tài xế taxi bị bất tỉnh, khỏa thân khi vào cấp cứu

Sau gần một ngày được kiều nữ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, tài xế taxi vẫn không thể lý giải được nguyên nhân mình lại mê man bất tỉnh.

Sau gần một ngày được kiều nữ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, tài xế taxi vẫn không thể lý giải được nguyên nhân mình lại mê man bất tỉnh.

Như chúng tôi đã đưa tin, rạng sáng ngày 30/5, bệnh nhân Nguyễn Đức T. (30 tuổi), tài xế lái xe taxi cho hãng Thanh Nga, quê Giao Thủy, Nam Định, được một “kiều nữ lạ mặt” đưa vào cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh.

Sau gần một ngày nằm cấp cứu tại Khoa chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, anh T. đã hồi tỉnh. Tuy nhiên, anh T. vẫn không thể lý giải được nguyên nhân tại sao mình lại ở bệnh viện.

Chúng tôi gặp anh T. tại bệnh viện Bạch Mai, trong lúc anh vẫn đang trong tâm trạng "nửa say, nửa tỉnh". Với vẻ mặt “ngơ ngác”, anh T. chỉ nhớ những gì xảy ra trước lúc phải nhập viện. Theo anh T. chị Th là người đã chủ động mời anh ở lại khách sạn để thuận tiện cho công việc sớm hôm sau lên đường từ Hà Nội đi tỉnh xa.

Trần tình của tài xế taxi bị bất tỉnh, khỏa thân khi vào cấp cứu 4

Người phụ nữ "lạ mặt" bị mời về cơ quan công an.

“Khoảng 4 giờ chiều ngày 29/5, bộ đàm của hãng báo cho em đến khách sạn trên phố đón một nữ khách. Em có đến đón người này đi Hải Dương. Khi đến trung tâm thành phố người này có đi mua chiếc điện thoại Iphone 5s và làm sim... Sau đó có ghé về nhà riêng. Em nhớ là nhà đó ở ngay trung tâm thành phố, có bà mẹ của chị ấy đang ở nhà. Đến tối lại trở về Hà Nội, do em chưa ăn uống gì cả thì chị này chủ động bảo em đi mua xôi về khách sạn để ăn. Khi về đến khách sạn, lúc này khoảng 11 giờ đêm, chị ấy bảo em rằng thôi ở lại đây còn giữ gìn sức khỏe để sáng mai đi Nghệ An luôn. Vì em đã lái xe khoảng 400 km trong ngày nên cũng mệt quá rồi nên em đã ở lại”, lời anh T.

Cũng theo anh T. dù biết rằng ở lại khách sạn, chung một phòng và chung một giường thì đó là một điều không tốt nhưng cho đến giờ này anh T. khẳng định rằng mình không biết điều gì đã xảy ra đối với mình.

“Khi lên đến phòng nghỉ, trong đó chỉ có một chiếc giường khá to, em nằm một bên xem bóng đá rồi ngủ thiếp đi. Còn cô ấy ngồi một bên đọc internet và nói chuyện với người bạn ở Mỹ. Sáng nay tỉnh lại em thấy mình đang ở bệnh viện, em không biết một điều gì. Cho đến bây giờ em vẫn không thể biết việc gì đã xảy ra...” anh T. kể.

Khoảng 3 giờ 20 phút sáng ngày (30/5), Khoa chống độc Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Đức T. (30 tuổi), là tài xế lái xe taxi cho hãng Thanh Nga, quê Giao Thủy, Nam Định, trong tình trạng hôm mê, trên người không mặc quần áo. Anh Phạm Xuân Diệu là nhân viên bảo vệ bệnh viện đang trực ban thì nhận được thông báo của bác sỹ Khoa chống độc Bệnh viện Bạch Mai, có một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, đưa một bệnh nhân nam vào cấp cứu. Tuy người phụ nữ này tự nhận là chị gái của bệnh nhân nhưng chị này đòi về mà để bệnh nhân ở lại một mình. Vì thấy người phụ nữ có biểu bất thường, gây mất trật tự nên bác sĩ đã báo cho bảo vệ bệnh viện để giải quyết. Sau đó, bác sĩ đã mời bà  D. là mẹ của bệnh nhân đến để nhận diện. Khi vừa bước chân đến bệnh viện, bà D đã nghe thấy những lời nói và thái độ "bất thường" của một người phụ nữ chưa bao giờ gặp mà lại giới thiệu anh T. là em nên bà D. phủ nhận.

Sự việc ngay sau đó được báo cáo lên lãnh đạo bệnh viện và Công an phường Phương Mai, quận Đống Đa, đến để giải quyết.

Tại bản tường trình, người phụ nữ “lạ mặt” cho biết tên là Phạm Thị Ngọc Th (SN 1974), hộ chiếu mang quốc tịch Mỹ, hiện đang thuê nghỉ tại một khách sạn trên phố Hàng Hành. Theo trình bày của chị Th, khoảng 10 giờ 30 đêm hôm trước (29/5), chị Th và anh T. có đi mua xôi về khách sạn để ăn, anh T. không ăn mà kêu mệt, chị Th hỏi anh T. có cần đi bệnh viện không, anh T. nói là không và ngồi xem bóng đá còn chị Th ngồi đọc email và nói chuyện với bạn từ Mỹ gọi về.

Trong bản tường trình, chị Th có cho biết thêm, khoảng 11 gờ 20 phút, chị có thấy anh T. trùm chăn kín, sợ anh T. bị ngạt nên đã kéo chăn ra rồi chị này cũng nằm ngủ.

Đến khoảng 3 giờ 20 phút sáng nay (30/5), vì sợ anh T. “chết đói” nên chị Th đã xuống lễ tân yêu cầu gọi xe đưa anh T. đi cấp cứu tại Khoa chống độc, Bệnh viện Bạch Mai.

Về tình trạng sức khỏe bệnh nhân, một bác sỹ cho biết: “Hiện tại các bác sỹ vẫn đang tìm nguyên nhân chính gây ra sự hôn mê cho bệnh nhân T. để hội chẩn. Tuy nhiên, theo bước đầu đã xác định được có chất kích dục trong đó”.Vụ việc, đã được bàn giao cho Công an phường Phương Mai, quận Đống Đa tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục