Treo cổ vì không muốn cha già khổ cực

Thấy ông Tiệp không ra khỏi phòng như thường lệ, người thân bèn gõ cửa, khi bước vào nhìn thấy ông Tiệp đã chết trong tình trạng treo cổ.

Thấy ông Tiệp không ra khỏi phòng như thường lệ, người thân bèn gõ cửa, khi bước vào nhìn thấy ông Tiệp đã chết trong tình trạng treo cổ.

 

Ngày 27-5, cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP HCM đang thụ lý điều tra vụ phát hiện một người treo cổ tự tử chết trong nhà. Người xấu số là ông Vũ Kim Tiệp (SN 1951, ngụ nhà số 96 Ngô Quyền, phường 5, quận 10).

Treo cổ vì không muốn cha già khổ cực 5

Căn nhà (có người ngồi), nơi phát hiện người đàn ông tự tử vì không muốn cha già vất vả.

Trước đó vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người trong nhà số 96 Ngô Quyền không thấy ông Tiệp ra khỏi phòng trên lầu 1 như thường lệ nên bước lên gõ cửa. Khi không thấy ông Tiệp trả lời, người nhà ông Tiệp đẩy cửa bước vào thì phát hiện ông Tiệp đã chết trong tình trạng treo cổ.

Ngay sau đó, sự việc được báo cho công an. Nhận tin báo, Công an quận 10 phối hợp các phòng nghiệp vụ của Công an TP HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, phát hiện có một bức thư do nạn nhân để lại chỉ vài dòng “bố ở lại mạnh khỏe”.

Theo một nguồn tin, ông Tiệp sống độc thân và chưa từng lập gia đình. Cách đây khoảng 2 tháng, ông Tiệp biết mình bị bệnh nan y không còn khả năng chữa trị. Theo phỏng đoán của lối xóm, do không muốn cha già gần 90 tuổi phải lo lắng nên ông Tiệp treo cổ tự tử để cha già không phải vất vả chăm nom ông.

Theo T.Tiến/ Người Lao Động online

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục