Trêu ghẹo "gái bán hoa", 2 nhân viên karaoke bị gần 10 côn đồ chém nhập viện

Sau khi trêu ghẹo các "gái bán hoa" đi qua cửa quán karaoke, một nhân viên và một quản lý của quán bị nhóm 10 đối tượng đến chém tới tấp.

Sau khi trêu ghẹo các "gái bán hoa" đi qua cửa quán karaoke, một nhân viên và một quản lý của quán bị nhóm 10 đối tượng đến chém tới tấp.

Trêu ghẹo 'gái bán hoa', 2 nhân viên karaoke bị gần 10 côn đồ chém nhập viện 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin trên Công an Nhân dân, An ninh thủ đô, ngày 31/8, báo Công an nhân dân thông tin về việc Cơ quan CSĐT - Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang truy bắt nhóm côn đồ chém người trọng thương xảy ra tại phường Xuân Tảo.

Trước đó, chiều ngày 28/8, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo về vụ chém người ở trước quán karaoke Amigo (tại đường Xuân La, phường Xuân Tảo) nên đã nhanh chóng tới hiện trường.

Nạn nhân được xác định là anh Hồ Trung Thắng, nhân viên của quán và anh Lê Công Viễn là quản lý quán karaoke trên.

Vào thời điểm xảy ra vụ chém người, anh Thắng và anh Viễn đang ngồi trước quán karaoke thì có nhóm khoảng 10 đối tượng bịt khẩu trang, đi xe máy lao tới rồi cầm dao lao vào chém tới tấp 2 nạn nhân.

Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng lên xe bỏ trốn. 2 nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Chẩn đoán ban đầu, anh Thắng bị chém nhiều nhát vào đầu, đứt gân tay còn anh Viễn bị chém một nhát dài khoảng 5cm vào mông.

Anh Viễn cho biết, chiều cùng ngày, khi 2 anh đang ngồi trước cửa quán thì thấy nhóm nam thanh niên có chở các cô "gái bán hoa" đi qua nên đã buông lời trêu ghẹo. Sau hành động đó thì có nhóm côn đồ lao tới chém các nạn nhân phải đi viện cấp cứu.

Được biết, quán karaoke Amigo nằm trong danh sách các cơ sở karaoke phải bổ sung đủ điều kiện hoạt động về PCCC. Địa chỉ này cũng thường xuyên xảy ra tình trạng xô xát giữa khách đến hát với nhân viên quán do mâu thuẫn trong khi thanh toán.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục