Tin mới

Trích xuất camera nhiều tuyến đường truy tìm người phụ nữ cào xước xe ô tô Camry trong đêm

Thứ hai, 01/10/2018 14:59

Cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vẫn chưa xác định được người phụ nữ có hành vi cào xước xe ô tô Camry và vẫn đang truy tìm.

Cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vẫn chưa xác định được người phụ nữ có hành vi cào xước xe ô tô Camry và vẫn đang truy tìm.

Sáng 1/10, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục truy xét, trích xuất camera để xác định người phụ nữ ăn mặc sang chảnh có hành vi dùng vật sắc nhọn cào xước xe ô tô Camry của chị Nguyễn Thị N. (trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai). 

“Ngay sau khi nắm được thông tin chúng tôi đã chỉ đạo các cán bộ điều tra rà soát camera các tuyến đường nhưng chưa rõ xe ô tô đi ngược chiều xảy ra xích mích với chị H. trước đó. Thời điểm đó có CSGT ra nhắc nhở tuy nhiên khu vực cầu camera ghi lại mờ do chiều tối. Hiện công an đang làm rất kỹ để xác định chính xác vụ việc”, vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin. 

Trước đó, vào khoảng gần 18 giờ ngày 28/9, chị N. đi xe ô tô Camry 2.4 trên đường Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng. Khi đoạn vừa qua chợ đầu mối Đền Lừ, hướng về phía phường Yên Sở thì một bắt gặp một chiếc xe Huyndai đi ngược chiều.

Chị N. cho biết, chỉ nhớ trên xe ô tô trên có hai người phụ nữ đi ngược chiều. Vì họ sai nên chị N. đã yêu cầu họ lùi xe cho chị đi nhưng họ không đồng ý, đôi bên có lời qua tiếng lại. Sau đó CSGT có đến nhắc nhở họ lùi lại để cho xe của chị N. cũng như các phương tiên từ phía đi.

Trích xuất camera nhiều tuyến đường truy tìm người phụ nữ cào xước xe ô tô Camry trong đêm 1

Chiếc xe Camry phải sửa chữa vết xước mất hơn 24 triệu đồng

“Sau khi họ bị yêu cầu lùi xe tôi tiếp tục đi về nhà mà không biết rằng họ đã đuổi sau xe mình. Khi tôi về đỗ xe trước cửa nhà khoảng hơn 10 phút quay ra cất xe thì phát hiện xe của mình bị xước quanh thân xe", chị N. nói.

Theo chị N. sau khi chị trích xuất camera thì mới phát hiện chính người phụ nữ ngồi trong xe ô tô đi ngược chiều trước đó đã cào xước xe của chị. Chỉ N. chỉ nhớ họ đi xe Huyndai không nhớ biển số xe. Tuy nhiên, nếu trích xuất camera khu vực người phụ nữ này đi xe ngược chiều trước đó thì dễ dàng xác định được.

Chị N. cũng đã mang xe của mình ra hãng Toyota Hoàn Kiếm để định giá sửa chữa. Tại đây, sau khi xem xét các vết xước hư hỏng, nhân viên hãng báo giá chi phí sơn lại hết 24.200.000 đồng. Tuy nhiên, chị vẫn giữ nguyên trạng vết xước của xe để phục vụ công tác điều tra.

Trang Vũ (tổng hợp)