Tin mới

Trực tiếp lễ ra mắt loạt smartphone Vsmart tại Việt Nam

Thứ sáu, 14/12/2018 16:55

4 chiếc smartphone Việt đầu tiên của hãng Vinsmart, với phân khúc giá dự kiến từ 4 triệu đến 9 triệu đồng, sẽ chính thức ra mắt vào 16h chiều nay (14/12) tại tòa nhà Landmark 81 (TP.HCM).

Trực tiếp lễ ra mắt loạt smartphone Vsmart tại Việt Nam 1


Sự kiện có sự xuất hiện của ông Jim Cathey- Phó chủ tịch kiêm chủ tịch thương mại Qualcomm toàn cầu. Ảnh: ICT News

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Nguyễn Việt Quang Phó chủ tịch Kiêm tổng giám đốc Vingroup cho biết, đón đầu xu hướng Công nghiệp 4.0, Vsmart là điểm bắt đầu cho sự phát triển các sản phẩm công nghệ của Vingroup. Ông Quang cho biết công suất nhà máy Vinsmart sản xuất được 5 triệu sản phẩm/năm. Ông Quang chính thức xác nhận sẽ có 4 mẫu smartphone Active 1, Active 1+, Joy, Joy 1+.

Trực tiếp lễ ra mắt loạt smartphone Vsmart tại Việt Nam 2

Mọi công tác chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm điện tử đầu tiên của Vingroup đã được hoàn tất.

Trực tiếp lễ ra mắt loạt smartphone Vsmart tại Việt Nam 3

Trong khu vực tổ chức sự kiện, ban tổ chức bố trí khá nhiều bàn trải nghiệm sản phẩm cho các khách mời.

Thiết kế, cấu hình của 4 dòng sản phẩm Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+ gần như đã lộ diện hoàn toàn trên website của nhà bán lẻ.

Điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay là giá bán và các chế độ hậu mãi đi kèm, được dự đoán sẽ rất hấp dẫn, bởi tiêu chí của 4 dòng sản phẩm này theo VinSmart công bố là sản phẩm tốt – khuyến mãi tốt – hậu mãi cực tốt.

4 dòng điện thoại thông minh Vsmart đang được chờ đợi sẽ chính thức được mở bán trên 5000 cửa hàng trên cả nước từ các chuỗi phân phối lớn như Thế giới di động, VinPro, FPT...đến các cửa hàng tự doanh và các kênh phân phối online từ ngày mai 15/12.

Theo các thông tin không chính thức, sẽ có 4 mẫu Vsmart gồm Active 1, Active 1+, Joy 1, Joy 1+. Các mẫu máy tiên phong của Vinsmart sẽ có mức giá tầm trung đến trung cao, khoảng 4 triệu đến 9 triệu đồng. Trong số này, Vsmart Active 1+ cao cấp nhất, trong khi Joy 1 là mẫu máy bình dân hơn cả.

 Đức Hoà (tổng hợp)