Tin mới

Trung Quốc: Đoàn du khách bị trần nhà đổ ụp lên người khi đang đi thang cuốn, ít nhất 9 người bị thương

Thứ hai, 18/06/2018 10:38

Ít nhất 9 du khách đã bị thương trong lúc đi trên thang cuốn do trần nhà bất gờ đổ sụp tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc ngày hôm nay.

Ít nhất 9 du khách đã bị thương trong lúc đi trên thang cuốn do trần nhà bất gờ đổ sụp tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc ngày hôm nay.

Tờ Daily Mail mới đây đưa tin, một nhóm du khách đã bị thương khi trần nhà tại trung tâm thương mại bất ngờ đổ sụp xuống đè lên người. Sự việc xảy ra tại thành phố Hóa Âm, Thiểm Tây, Trung Quốc vào ngày 17/6 hôm nay đã gây xôn xao dư luận nước nay.

Trung Quốc: Đoàn du khách bị trần nhà đổ ụp lên người khi đang đi thang cuốn, ít nhất 9 người bị thương 1
 


Theo đoạn CCTV ghi lại được tại hiện trường, ngay khi hơn 10 người đang bước ra khỏi thang cuốn của khu du lịch núi Hoa Sơn - địa điểm tham quan rất nổi tiếng ở Thiểm Tây, Trung Quốc thì bất ngờ trần nhà phía trên sụp xuống đè lên người những du khách này trong sự kinh hoàng của nhiều người xung quanh. 

Được biết, những đoàn người Trung Quốc chỉ vừa chuẩn bị rời khỏi khu vực thang cuốn thì nhận ra nguy hiểm từ trần nhà phía trên. Trong khi 1 vài người may mắn chạy thoát, những người còn lại chỉ kịp giơ tay đỡ để bảo vệ bản thân trước khi mảng trần đổ xuống người họ. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, những người xung quanh đã nhanh chân giải cứu những người đang mắc kẹt. May mắn là không ai bị thương quá nặng sau tai nạn hi hữu trên và đã được đưa đi cấp cứu để điều trị.

Trước mắt, trung tâm thương mại này sẽ bị đóng cửa trong lúc đoàn khách du lịch làm việc với chính quyền địa phương để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc này.

Hana

Theo Helino/Trí thức trẻ

Từ khóa: tai nạn hi hữu