Tin mới

Trưởng công an bị Phó Bí thư xã đấm: “Từ hôm đó đến nay, đêm nào tôi cũng khóc"

Thứ ba, 02/10/2018 16:42

"Từ hôm đó đến nay, tôi đã xin lỗi anh Tâm 2 lần, tính tôi thế rồi, xong xuôi là cứ bình thường. Sự việc xảy ra cũng là do tôi uống nhiều quá nên không kiểm soát được hành động của mình", Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Bình chia sẻ.

"Từ hôm đó đến nay, tôi đã xin lỗi anh Tâm 2 lần, tính tôi thế rồi, xong xuôi là cứ bình thường. Sự việc xảy ra cũng là do tôi uống nhiều quá nên không kiểm soát được hành động của mình", Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Bình chia sẻ.

Trưởng công an bị Phó Bí thư xã đấm: “Từ hôm đó đến nay, đêm nào tôi cũng khóc' 1

Sự việc xảy ra liên quan đến chuyện cạnh tranh giá gặt lúa thuê.

Như tin đã đưa, ngày 28/9, Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ Tân Kỳ (Nghệ An) đang tiến hành xác minh, kiểm tra đối với ông Lê Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Bình vì có dấu hiệu vi phạm về đạo đức lối sống.

Về việc này, chia sẻ trên báo Đất việt, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình nói rằng bản thân rất ân hận về hành động trên.

“Từ hôm đó đến nay, đêm nào tôi cũng khóc. Tôi biết mình đã sai. Từ xưa tới nay tôi chưa bao giờ nóng tính như thế cả. Không thể giải thích nổi vì sao lại làm vậy...

Từ hôm đó đến nay, tôi đã xin lỗi anh Tâm 2 lần, tính tôi thế rồi, xong xuôi là cứ bình thường. Sự việc xảy ra cũng là do tôi uống nhiều quá nên không kiểm soát được hành động của mình", ông Ngọc Anh nói.

Trong khi đó, trưởng công an xã cũng bày tỏ: "Trước đó tôi thấy tủi thân nên đã khóc từ sáng đến trưa, còn hiện giờ nước mắt tôi đã ngừng rơi, thay vào đó là cảm giác bức xúc. 

Tôi bức xúc vì một người như ông Ngọc Anh lại có hành động như thế. Làm như vậy thì làm sao bảo vệ công lý, lo cho đời sống vật chất của nhân dân được".

Trước đó, vào ngày 20/9, anh Nguyễn Văn Tuấn (32 tuổi, trú xóm 7, xã Nghĩa Bình) đã xảy ra xô xát với 3 người khác trú tại Hà Tĩnh liên quan đến chuyện cạnh tranh giá cả gặt lúa thuê khiến 3 người này bị thương.

Nhận thông tin sự việc, Công an xã Nghĩa Bình, Công an huyện Tân Kỳ đã đưa Tuấn cùng chiếc máy gặt về trụ sở uỷ ban xã Nghĩa Bình để điều tra, làm rõ.

Sau đó, ông Lê Ngọc Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Bình đến trụ sở công an xã để nghe ngóng sự việc.

Sau khi lập biên bản, ông Hoàng Đình Tâm - Trưởng Công an xã Nghĩa Bình đưa biên bản cho Tuấn ký vào thì ông Lê Ngọc Anh không cho Tuấn ký. 

"Tôi nhiều lần giải thích và nói với ông Anh là chúng tôi đang thi hành nhiệm vụ Công an huyện giao nhưng ông Anh không nghe. Sau đó ông Anh cầm biên bản chạy ra ngoài, tôi chạy theo để lấy thì bị ông Anh đấm vào giữa ngực. Ông Anh lúc đó chửi bới nhiều.

Ông Anh nói là dượng của Tuấn nhưng phía công an viên báo lại thì không phải. Không biết thế nào mà ông Anh lại đến can thiệp sự việc này", ông Hoàng Đình Tâm - Trưởng Công an xã Nghĩa Bình kể lại sự việc.

Sau khi sự việc xảy ra, Trưởng Công an xã đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Tân Kỳ đồng thời lập biên bản sự việc để báo cáo lên cấp trên.

"Cú đấm thì không đau nhưng hành động của một cán bộ Phó Bí thư Đảng uỷ xã như vậy là không chấp nhận được.

Hôm đó thực sự tôi đã khóc, 15 năm làm trong nghề nhưng chưa bao giờ gặp phải sự việc như trên", trên Trí thức trẻ dẫn lời ông Tâm chia sẻ và cho biết, ông đã làm 15 năm công an tại xã Nghĩa Dũng và vừa chuyển về làm Trưởng Công an xã Nghĩa Bình được gần 2 tháng.

 Đức Hoà (tổng hợp)