Trường ĐH đầu tiên trên cả nước công bố điểm chuẩn

Đại học Luật TP HCM vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2016.

Đại học Luật TP HCM vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2016.

Thông tin được Vnexpress, Tuổi Trẻ và VietNamNet đăng tải.

Theo đó, mức điểm trúng tuyển (không nhân hệ số) cụ thể của các ngành theo từng tổ hợp xét tuyển như sau:

STT Ngành Tổ hợp A00 Tổ hợp A01 Tổ hợp C00 Tổ hợp D1,3,6
1 Quản trị Luật 23 23   23
2 Luật 21,5 21 24 20,5
3 Quản trị kinh doanh 21 20,5   20,3
4 Ngôn ngữ Anh       21

Đây là điểm trúng tuyển dành cho thí sinh thuộc khu vực 3. Mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng là 1,0 (một) điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 (không phẩy năm) điểm.

Trường ĐH đầu tiên trên cả nước công bố điểm chuẩn 1

Thí sinh dự thi kiểm tra năng lực của Trường ĐH Luật TP.HCM tổ chức năm 2016. Ảnh: Tuổi Trẻ

Nhà trường cũng đưa ra lưu ý, hiện chưa tiến hành xét phân khoa chuyên ngành đối với thí sinh đạt điểm trúng tuyển ngành luật. Sau khi, thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 và làm thủ tục nhập học, căn cứ vào năng lực đào tạo của từng khoa, nguyện vọng và mức điểm của thí sinh, nhà trường sẽ công bố điểm trúng tuyển vào các khoa chuyên ngành, trước khi thí sinh vào học chính thức.

Chậm nhất 17h ngày 10/8, các thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ ký của chủ tịch hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) cho nhà trường thông qua đường bưu điện (theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên.

Hồ sơ hợp lệ được căn cứ theo dấu bưu điện trước 17 ngày 10/8) hoặc trực tiếp tại trường (nhận cả thứ 7 ngày 6/8) và chủ nhật (ngày 7/8) tại Phòng Đào tạo). Quá thời hạn này, thí sinh không nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi được xem như từ chối nhập học.

Căn cứ tình hình thực tế nhập học, nhà trường có thể sẽ tiếp tục gọi các thí sinh khác trong danh sách đã tham gia kiểm tra năng lực theo nguyên tắc lấy từ điểm cao xuống điểm thấp, cho đến khi đủ chi tiêu.

Xem thêm video:

[mecloud]nBI0D2s82D[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục