Tin mới

Trưởng phòng giáo dục cho cô giáo vào nhà nghỉ mượn tiền bị kỷ luật

Chủ nhật, 25/11/2018 08:50

Với hành vi mở cửa cho nữ giáo viên vào nhà nghỉ để cho mượn tiền, ông Nguyễn Minh Phụng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Nước đã bị kỷ luật.

Với hành vi mở cửa cho nữ giáo viên vào nhà nghỉ để cho mượn tiền, ông Nguyễn Minh Phụng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Nước đã bị kỷ luật.

Trưởng phòng giáo dục cho cô giáo vào nhà nghỉ mượn tiền bị kỷ luật 1

Nhà nghỉ nơi ông Phụng thuê. Ảnh: TTT

Theo tin tức trên Tuổi trẻ, Người lao động, chiều 24/11, Huyện ủy Cái Nước (Cà Mau) cho biết, đã kỷ luật khiển trách về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Minh Phụng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cái Nước. Ngoài ra, UBND huyện cũng đang xem xét xử lý ông Phụng về mặt chính quyền.

Nguyên nhân ông Phụng kỷ luật xuất phát từ việc cán bộ này thuê phòng nhà nghỉ ở phường 5 (TP Cà Mau) vào ngày 1/7. Một nữ giáo viên của Trường mầm non thị trấn Cái Nước sau đó vào phòng ông Phụng thuê.

Phát hiện sự việc, bạn của nữ giáo viên gõ cửa phòng nhưng ông Phụng không mở. Đến khi người đứng ngoài dọa báo công an thì cửa mới được mở.

Làm việc với cơ quan công an, ông Phụng nói thuê phòng nghỉ để chờ tới giờ đi khám bệnh. Còn nữ giáo viên mua thuốc thiếu tiền nên đến nơi ông Phụng thuê phòng để hỏi mượn tiền của vị trưởng phòng.

Sau khi xác minh vụ việc, đoàn kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu vi phạm xác định ông Phụng thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; chấp hành và thực hiện không nghiêm Nghị quyết số 02 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức.