Truy lùng nam thanh niên chặn xế hộp xin tiền trên phố Hà Nội

Sau khi dừng đèn đỏ ở các ngã ba, ngã tư trên phố, nhiều tài xế ô tô bị một nam thanh lạ mặt đi xe máy Wave BKS: 29D1-273.09 chặn đầu xe "xin" tiền, với lý do bánh xe ô tô chẹt vào chân khiến bị thương.

Sau khi dừng đèn đỏ ở các ngã ba, ngã tư trên phố, nhiều tài xế ô tô bị một nam thanh lạ mặt đi xe máy Wave BKS: 29D1-273.09 chặn đầu xe "xin" tiền, với lý do bánh xe ô tô chẹt vào chân khiến bị thương.

Theo chia sẻ trên diễn đàn otofun, vào cuối chiều ngày 13/5, anh Đ.H đón con gái từ đường Văn Cao (Ba Đình, Hà Nội) hướng về đường Trần Duy Hưng. Vụ việc xảy ra khi anh H. dừng đèn đỏ tại ngã tư Phan Kế Bình – Liễu Giai. Khi đèn chuyển màu xanh, anh Đ.H lái xe đi, thì bị một nam thanh niên mặc áo xanh, đi xe Honda Wave biển kiểm soát 29D1-273.09 áp sát bên trái xe ô tô, và yêu cầu anh Đ.H dừng xe lại.

Truy lùng nam thanh niên chặn xế hộp xin tiền trên phố Hà Nội 1

Truy lùng nam thanh niên chặn xế hộp xin tiền trên phố Hà Nội

Anh Đ.H tiếp tục di chuyễn xe đến trước số nhà 43 Nguyễn Chí Thanh thì dừng lại. Lúc này, nam thanh niên đi xe máy tạt đầu, chặn xe ô tô. Anh Đ.H liền khóa chốt cửa, dặn con gái ngồi yên trong xe rồi mở cửa bước xuống.

Nam thanh niên đi xe máy mếu méo chỉ tay vào chân và nói rằng, xe ô tô của anh Đ.H chẹt vào chân khiến bị thương và yêu cầu đưa đến bệnh viện chụp chiếu, bồi thường. Ngay sau đó, nam thanh niên này ngồi bệt xuống đường "ăn vạ" kêu la bị đau.

Nghi ngờ, nam thanh niên này "xin" đều, anh Đ.H gọi điện thông báo cho lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, thì người đàn ông này xin lỗi và nói "cháu xin chú, cháu lạy chú tha cho cháu, mẹ cháu đang nằm bệnh viện Bạch Mai không có tiền chữa bệnh, mà cháu đã làm gì chú đâu", "chân cháu không bị đau nữa"....

Truy lùng nam thanh niên chặn xế hộp xin tiền trên phố Hà Nội 2
 

Lúc này, con gái anh Đ.H ngồi trong xe khóc sợ hãi. Anh Đ.H quay lại dỗ con gái, thì nam thanh niên này dựng xe máy lên và vít ga bỏ chạy.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này trên diễn đàn, nhiều thành viên phản ảnh đã từng gặp nam thanh niên trên tại nhiều tuyến đường khác nhau như ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ, Phạm Hùng - Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Chí Thanh - Láng, Quán Sứ - Tràng Thi...

Thậm chí có một thành viên Anh Tuan còn chia sẻ đoạn clip được cho là ghi lại cảnh, nam thanh niên trên dựng chuyện để xin tiền.[mecloud]ZLgye5cAHI[/mecloud]

Từ những chia sẻ của các thành viên trong diễn đàn, nhiều người đã lập ra một nhóm để truy tìm kẻ ăn vạ. Ngay sau đó, hàng nghìn thành viên trong diễn đàn đã nhanh chóng truy tìm tung tích, hành tung của kẻ này.

H.Nguyen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục