Tin mới

Truy tìm cô gái trẻ trong nhóm liên quan vụ Châu Việt Cường

Thứ ba, 06/03/2018 11:23

Liên quan đến vụ Châu Việt Cường, cơ quan chức năng đang truy tìm một cô gái trẻ khác có liên quan để làm rõ.

Liên quan đến vụ Châu Việt Cường, cơ quan chức năng đang truy tìm một cô gái trẻ khác có liên quan để làm rõ.

Công an Hà Nội đang tiến hành điều tra làm rõ vụ một cô gái trẻ tử vong bất thường sau khi sử dụng ma túy cùng ca sĩ Châu Việt Cường và một số người bạn. Nạn nhân được xác định là T.M.H. (SN 1998, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Zing/Tri thức trực tuyến thông tin ban đầu, Châu Việt Cường khai nhận, đêm muộn ngày 4/3, Cường đi cùng H. về nhà một người bạn ở phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Tại đây H. và Châu Việt Cường cùng mấy người bạn sử dụng ma túy. Do bị ảo giác khi chơi ma túy là có ma nhập nên Châu Việt Cường đã nhét tỏi vào miệng H. dẫn tới có gái trẻ này bị nghẹn rồi tử vong.

Truy tìm cô gái trẻ trong nhóm liên quan vụ Châu Việt Cường 1

Ca sĩ Châu Việt Cường.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nhóm của Châu Việt Cường có mặt trong “bữa tiệc ma túy” suốt đêm 4/3 gồm có 5 người. Trong đó có 3 nam và 2 nữ.

Ngoài nạn nhân H. đã tử vong, công an đã tạm giữ hình sự Châu Việt Cường và triệu tập 2 nam thanh niên liên quan. Tuy nhiên, vẫn còn một cô gái trẻ nữa tên là A. (hiện chưa xác định được nhân thân) liên quan đến vụ việc. Sau khi xảy ra vụ việc, A. đã rời khỏi hiện trường.

Trên tờ Dân Trí, một số người dân sống xung quanh khu tập thể Kim Mã cho biết, vào sáng ngày 5/3, họ phát hiện tiếng ồn ào phát ra từ hành lang cầu thang lối lên khu tập thể. Sau đó họ thấy ca sĩ Châu Việt Cường chạy ra đường với nhiều biểu hiện bất thường. Cùng lúc đó có một cô gái hốt hoảng nhờ người dân gọi xe cấp cứu. Khi lực lượng chức năng tới thì phát hiện một cô gái đã tử vong.

Hiện, cơ quan công an đang tích cực truy tìm A. để làm rõ những nội dung liên quan.

Giang Trần (tổng hợp)