Truy tìm hung thủ chém trọng thương Đại úy công an

Phát hiện các đối tượng chém bạn trọng thương, đại úy Trần Hoàng D. đã chạy tới ngăn cản nhưng cũng bị chúng tấn công khiến cả 2 bị thương năng.

Phát hiện các đối tượng chém bạn trọng thương, đại úy Trần Hoàng D. đã chạy tới ngăn cản nhưng cũng bị chúng tấn công khiến cả 2 bị thương năng.


Theo tin tức báo Tiền Phong đăng tải, chiều 7/3, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang điều tra truy bắt 4 thanh niên chém đại úy Trần Hoàng D. cùng anh Âu Phước T. gãy nhiều xương tay và mặt.

Đại úy Trần Hoàng D. (35 tuổi, ngụ P.5, TP.Mỹ Tho) là cán bộ đang công tác tại Phòng Công tác Đảng và Công tác quần chúng - Công an tỉnh Tiền Giang. Còn anh T. (36 tuổi), quản lý một quán ăn. Hai người góp vốn mở quán ăn ở đường Mai Thị Út, phường 1 (TX Cai Lậy, Tiền Giang).

Tin tức báo Tuổi trẻ cung cấp, vào khoảng 17h ngày 4/3, đại úy D. cùng với một người bạn là anh Âu Phước T. ở trong quán ăn cùng các nhân viên khác thì bị 4 thanh niên (hiện chưa rõ danh tính) đi trên 2 xe máy đến quán.

Ba đối tượng bất ngờ dùng dao tự chế xông vào quán chém liên tục vào người anh Tài khiến anh ngã gục xuống nền quán. Thấy vậy, đại úy D. chạy ra can ngăn nhưng 3 thanh niên này không chịu dừng lại và lao đến tấn công khiến cả 2 trọng thương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

PV (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục