Truy tìm kẻ tung tin nhà Phó trưởng Công an huyện Quế Võ bị đánh bom

Lãnh đạo Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) khẳng định, thông tin nhà Phó trưởng Công an huyện bị đánh bom lan truyền trên mạng là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật.

Lãnh đạo Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) khẳng định, thông tin nhà Phó trưởng Công an huyện bị đánh bom lan truyền trên mạng là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật.

Truy tìm kẻ tung tin nhà Phó trưởng Công an huyện Quế Võ bị đánh bom 1

Hình ảnh sai sự thật được lan truyền trên mạng

Vài ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cùng thông tin cho rằng, nhà Phó trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) bị đánh bom vào ngày 24/6/2018, gây xôn xao dư luận.

Đoạn clip quay cảnh một khu nhà (không rõ địa chỉ ở đâu) có nhiều khói, xung quanh là những mảnh gạch ngói văng tứ tung giống như một vụ nổ.

Xuất hiện trong clip còn có khá đông đảo người dân đứng bên đường và ngồi trong một cửa hàng theo, ngoài ra, có cả một số người mặc đồng phục công an như đang làm công tác cứu hộ, cứu nạn, khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ngay ngay lập tức được chia sẻ, lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Sáng 27/6, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) khẳng định, đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt.

Lãnh đạo Công an huyện Quế Võ nhấn mạnh, thực tế, trên địa bàn huyện không có bất cứ vụ việc nào như trên một số trang mạng xã hội đăng tải.

"Chúng tôi đã nắm được những thông tin bịa đặt này và đã báo cáo với công an tỉnh để truy tìm, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với kẻ tung tin đồn sai sự thật", lãnh đạo Công an huyện Quế Võ nêu rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục