Tin mới

U23 Việt Nam - U23 Qatar: HLV Park Hang Seo nổi nóng với quyết định tranh cãi của trọng tài

Thứ ba, 23/01/2018 16:22

Trong cuối hiệp 1, trọng tài người Singapore có 2 quyết định gây bất lời cho đội tuyển U23 Việt Nam khiến  HLV HLV Park Hang Seo nổi nóng.

Trong cuối hiệp 1, trọng tài người Singapore có 2 quyết định gây bất lời cho đội tuyển U23 Việt Nam khiến  HLV HLV Park Hang Seo nổi nóng.

Đang có thế trận cân bằng với U23 Qatar, tuy nhiên vào phút thứ trọng tài thổi phạt Bùi Tiến Dũng lỗi kéo người với Almoez Ali. Trọng tài người Singapore cho rằng Bùi Tiến Dũng đã kéo ngã tiền đạo Ali trong vòng cấm và rút thẻ vàng hậu vệ mang áo số 4 của U23 Việt Nam. 

Trong tình huống quay chậm cho thấy pha phạm lỗi này không rõ ràng khi cả hai cầu thủ đều tranh chấp bóng. 

Akram Afif dứt điểm thành công, đưa đội bóng vùng Vịnh vượt lên. Tiến Dũng đã đoán đúng hướng nhưng không bắt được vì cú đá quá hiểm. Đây là lần đầu tiên U23 Việt Nam bị dẫn trước ở VCK U23 châu Á 2018. 

U23 Việt Nam - U23 Qatar: HLV Park Hang Seo nổi nóng với quyết định tranh cãi của trọng tài 1

Trọng tài không thổi phạt U23 Qatar khiến HLV Park Hang Seo rất tức giận. Ảnh chụp màn hình

Điều khiến nhiều ngườì hâm mộ phẫn nộ nhất khi vào phút thứ 42, thủ môn U23 Qatar băng ra đánh đầu giải nguy sau pha treo bóng vào vòng cấm nguy hiểm của Việt Nam. Ngay sau đó Văn Đức bị đối phương phạm lỗi trước vòng cấm nhưng trọng tài Singapore không thổi phạt! Nếu trọng tài thổi phạt, U23 Việt Nam đã có một quả đá phạt nguy hiểm, có cơ hội để gỡ hoà. 

Ngay lập tức HLV Park Hang Seo đã rất tức giận với quyết định này và thể hiện rõ ràng ra mặt. Đạo diễn hình của trận đấu cũng thường xuyên quay cận cảnh trọng tài người Singapore, như cũng tỏ ra khó hiểu với quyết định gây tranh cãi này.

Hiệp 1 trận đấu khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về Qatar. Tuy nhiên HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin vẫn đang rất bực bội trước những quyết định nặng tay mà trọng tài Singapore dành cho U23 Việt Nam.

Hà Trang (tổng hợp)