UBND phường xác minh việc cô gái dán băng vệ sinh quanh ôtô vì đỗ trước cửa hàng ở Hà Nội

Chị A. cho biết đã lên tận văn phòng của chủ xe nhắc nhở di chuyển để bán hàng nhưng không được.

Chị A. cho biết đã lên tận văn phòng của chủ xe nhắc nhở di chuyển để bán hàng nhưng không được.

Chiều tối 19/10, đại diện UBND phường Ngô Thì Nhậm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, sẽ tiến hành xác minh thông tin, hình ảnh về việc cô gái dán nhiều băng vệ sinh xung quanh chiếc ôtô màu đen vì cho rằng xe đỗ trước cửa trên phố Trần Xuân Soạn.

Đại diện UBND phường cho hay, sau khi kiểm tra nếu đúng có sự việc xảy ra thì sẽ xem xét và có hướng xử lý thích hợp với những ai có vi phạm.

Theo đại diện công an phường Ngô Thì Nhậm, kiểm tra ban đầu cho thấy, đoạn đường này không có biển cấm dừng đỗ nên việc đỗ ôtô không sai.

Theo thông tin từ một số người dân, chiều 19/10, xe ôtô 7 chỗ hiệu Misubishi mang BKS 29A-411xx đỗ trước cửa số nhà 30 phố Trần Xuân Soạn, là một cửa hàng kinh doanh thời trang. Chủ cửa hàng là chị M.A nhắc nhở nhưng lái xe bỏ đi.

Người dân cho hay, chiếc xe này thường xuyên đỗ ở đây. 

Chia sẻ với PV, M.A bức xúc cho biết, chị đã lên tận văn phòng của chủ xe nhắc nhở di chuyển để bán hàng nhưng không được nên bực tức và mua băng vệ sinh dán vào xe.

"Cửa hàng tôi phải thuê mặt bằng mà họ đỗ xe rất vướng làm tôi không bán được hàng. Nhiều người mách tôi dùng đinh cắm vào lốp xe hoặc cạo sơn nhưng tôi nghĩ xe họ nhiều tiền nên không làm vậy", M. A nói.

Được biết, trong quá trình dán xung quanh xe cô gái này còn livestream trên facebook cá nhân.

UBND phường xác minh việc cô gái dán băng vệ sinh quanh ôtô vì đỗ trước cửa hàng ở Hà Nội 1

Hình ảnh ôtô bị dán đầy băng vệ sinh xung quanh. Ảnh: FB chị M.A

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục