Vác dao chém 3 người hàng xóm chỉ vì mâu thuẫn trong đám cưới

Do mâu thuẫn khi giúp việc trong đám cưới, ông Tình đã vác dao sang nhà hàng xóm và chém 3 người bị thương.

Do mâu thuẫn khi giúp việc trong đám cưới, ông Tình đã vác dao sang nhà hàng xóm và chém 3 người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 16/9 tại gia đình ông Vương Xuân Dũng (trú tại xóm 6, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Theo thông tin được đăng tải trên Dân Trí và Tri Thức Trực Tuyến, khi gia đình ông Dũng đang hoàn tất công việc chuẩn bị đám cưới cho con vào ngày hôm sau thì xảy ra mâu thuẫn giữa ông Vương Xuân Tình và ông Nguyễn Văn Tuấn (SN 1976, trú cùng xóm) nhưng được mọi người can ngăn.

Vác dao chém 3 người hàng xóm chỉ vì mâu thuẫn trong đám cưới 1

Ông Nguyễn Văn Tuấn bị ông Vương Xuân Tình chém nhiều nhát vào người.

Một lát sau, ông Vương Xuân Tình về nhà cầm dao sang nhà ông Dũng đuổi chém cả ông Tuấn và ông Dũng chủ nhà. Ông Tuấn và ông Dũng bỏ chạy nhưng bị ông Tình đuổi kịp, dùng dao chém nhiều nhát vào người. Ông Dũng cũng bị hung thủ chém gây thương tích ở lưng.

Chưa dừng lại, người đàn ông này còn rượt chém cả ông Nguyễn Văn Mậu (67 tuổi, bố anh Tuấn). Gây án xong, thủ phạm bỏ về nhà và bị cảnh sát triệu tập sau đó.

Sau khi gây sự xong, ông Tình bỏ về nhà. Còn anh Tuấn, ông Dũng và ông Mậu được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa (BVĐK) Cửa Đông.
Tại BVĐK Cửa Đông, các bác sĩ phải khâu cho anh Tuấn nhiều mũi do bị tới 4 vết chém; trong đó có hai vết chém nguy hiểm vào mạn sườn phải và sau gáy; ông Dũng bị chém 3 nhát vào tay và ông Mậu (bố anh Tuấn) cũng bị chém 1 nhát vào tay trái.

Công an huyện Nghi Lộc sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại gia đình ông Dũng để lấy lời khai những người liên quan, đồng thời triệu tập ông Vương Xuân Tình để điều tra, làm rõ sự việc.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục