Vác kiếm vào trụ sở đòi "xử" cán bộ, kiểm lâm nổ 3 phát súng thị uy

Dù được can ngăn, nhưng 2 anh em đối tượng vẫn hung hăng xông vào trụ sở hành hung cán bộ Đội Kiểm lâm cơ động và Phòng chống cháy rừng số 2 – Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình.

Dù được can ngăn, nhưng 2 anh em đối tượng vẫn hung hăng xông vào trụ sở hành hung cán bộ Đội Kiểm lâm cơ động và Phòng chống cháy rừng số 2 – Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình.

Theo thông tin trên báo VietNamNet, Người lao động, ngày 1/8, Đội Kiểm lâm cơ động và Phòng chống cháy rừng số 2 – Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình vừa có báo cáo chi tiết gửi Công an xã Lê Hóa và Công an huyện Tuyên Hóa trình báo sự việc 2 đối tượng trú tại xã Kim Hóa (huyện Tuyên Hóa) xông vào trụ sở hành hung kiểm lâm.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 31/7, 2 anh em Phạm Văn Ngư (trú tại xã Kim Hóa) lái ô tô bán tải BKS: 73C-06696 xông vào trụ sở của Đội đóng tại xã Lê Hóa đánh liên tiếp vào người anh Phạm Văn Hương (lái xe của đội). 

Thấy vậy, anh em trong đội vào can ngăn và yêu cầu 2 người đó rời khỏi cơ quan, nhưng 2 người đó không chịu đi mà tiếp tục hăm dọa và đòi đánh anh Hương và dùng đá ném vào trụ sở.

Khoảng 5 phút sau, 2 đối tượng trên bất ngờ quay lại, tiếp tục gây gổ đòi "xử" anh Hương. Thấy vậy, anh Trương Ngọc Lâm – Kiểm lâm Phụ trách Pháp chế của Đội vào can ngăn và nói: "Có gì thì anh em từ từ giải quyết, chứ các anh không được vào cơ quan nhà nước đánh người như vậy".

Lúc này, Ngư quay sang gây sự với anh Lâm và nói "Mi là ai, mi là cái đếch chi…" rồi áp sát gây sự và nhặt cục đá ném thẳng vào người nhưng anh Lâm đưa tay đỡ nên bị thương ở tay.

Không dừng lại ở đó, các đối tượng còn ra xe ô tô cầm kiếm quay trở lại định hành hung. Thấy vậy, anh Lâm về phòng làm việc, lấy súng AK bắn 3 phát chỉ thiên thì 2 đối tượng mới chịu rời đi.

"Khi xảy ra sự việc, tôi có nhận được thông báo của anh em qua điện thoại, ngay sau đó tôi đã chỉ đạo anh em làm văn bản thông báo với lực lượng công an để vào cuộc điều tra làm rõ sự việc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật", ông Phạm Hồng Thái - Chi cục trưởng Chi cục kiểm lâm Quảng Bình thông tin.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục