VFF ra án phạt khó hiểu về vụ ẩu đả gây chấn động của bóng đá nữ Việt Nam

Màn ẩu đả của cầu thủ nữ hai đội TP. Hồ Chí Minh I và Than Khoáng Sản Việt Nam ngày 12/10/2018 trên sân vận động Thống Nhất là rất đáng buồn và đáng quên.

Màn ẩu đả của cầu thủ nữ hai đội TP. Hồ Chí Minh I và Than Khoáng Sản Việt Nam ngày 12/10/2018 trên sân vận động Thống Nhất là rất đáng buồn và đáng quên.

VFF ra án phạt khó hiểu về vụ ẩu đả gây chấn động của bóng đá nữ Việt Nam 1

Ngay sau màn ẩu đả gây chấn động này, lãnh đạo đã có buổi họp bàn để đưa ra các hình thức xử lý. Đến chiều nay, VFF có thông báo chính thức về vụ việc:

"Quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại trận bán kết giải BĐ nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2018

Ngày 14/10, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại trận bán kết Giải bóng đá Nữ Vô địch Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018. Nội dung như sau:

Quyết định số 482/QĐ-LĐBĐVN:

Phạt Trung tâm Thể dục thể thao Thống Nhất là đơn vị đăng cai tổ chức các trận đấu lượt về giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc năm 2018 10.000.000đ (Mười triệu đồng) do để xảy ra tình trạng khán giả đánh cầu thủ của đội Than Khoáng Sản Việt Nam trong trận đấu giữa hai đội TP. Hồ Chí Minh I và Than Khoáng Sản Việt Nam ngày 12/10/2018 trên sân vận động Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký."

Như vậy, VFF chưa có án phạt nào cho 2 CLB hay các cầu thủ tham gia vào màn ẩu đả nói trên. Trong thông báo của VFF cũng không hề đề cập tới điều này, ít nhiều khiến NHM cảm thấy khó hiểu. Chúng tôi đang liên hệ với VFF để có thể thông tin tiếp cho độc giả.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục