Phẫn nộ video bảo mẫu hành hạ 21 trẻ mẫu giáo

(Tinmoi.vn) Một bảo mẫu ở nhà trẻ Thanh Viễn, Trung Quốc đang bị điều tra gắt gao vì hành vi đánh đập, hành hạ trẻ mầm non.

 

 

(Tinmoi.vn) Một bảo mẫu ở nhà trẻ Thanh Viễn, Trung Quốc đang bị điều tra gắt gao vì hành vi đánh đập, hành hạ trẻ mầm non.

Nữ giáo viên này tên Liu, 27 tuổi. Cô đã được đưa về đồn cảnh sát để điều tra sau khi bị phụ huynh học sinh tố cáo đánh đập, hành hạ 21 học sinh trong gần một năm học.

Sự việc chỉ được phát hiện khi ông Mã gửi con trai 4 tuổi của mình tại trường Thanh Viễn do co Liu phụ trách. Khi tắm cho con, ông đã phát hiện ra các vết bầm tím bất thường trên chân cậu bé. Ban đầu ông cho rằng là do cậu bé chơi đùa vấp ngã nhưng càng ngày các vết bầm đó càng nhiều và xuất hiện liên tục khiến ông Mã vô cùng lo lắng.

Phẫn nộ video bảo mẫu hành hạ 21 trẻ mẫu giáo 5

Sau nhiều lần hỏi han, khuyến khích con nói ra sự thật, cậu con trai đã cho biết chính em và một số bạn khác trong lớp đã thường xuyên bị cô giáo đánh đập. Tuy nhiên, cô Liu đã đe dọa học sinh không được nói bất cứ chuyện gì với gia đình.

Sau khi phát hiện sự việc, ông Mã đã gọi điện cho các phụ huynh khác. Một đợt kiểm tra sức khỏe đã diễn ra, kết quả là 8 em bé đã được chứng nhận là bị tổn thương các mô mềm do bị đánh.

Trước sự việc trên, nhà trẻ Thanh Viễn đã quyết định công khai những video được máy quay của nhà trường lưu lại. Trong đoạn video, cô giáo Liu đã bắt các em học sinh đứng xếp hàng trong nhà tắm, nơi camera không thể ghi hình nhưng mọi người vẫn có thể nghe được tiếng chửi mắng của cô Liu và tiếng khóc thét của học sinh.

Hiện cô Liu đã bị cảnh sát bắt giữ và tiếp tục điều tra.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Xúc động hình ảnh ngày chia tay mái trường

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục