Video: Cận cảnh móc túi tinh vi trước cổng Bệnh viện Bạch Mai

Mới đây một video clip về hành vi móc túi có tổ chức trước cổng Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) được Báo Lao động đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân.

Mới đây một video clip về hành vi móc túi có tổ chức trước cổng Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) được Báo Lao động đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân.

Trong đoạn video, các đối tượng móc túi giả dạng những người chờ xe buýt hoặc lái xe ôm. Thủ đoạn của những đối tượng này là phân chia nhau tìm cách đánh lạc hướng và áp sát nạn nhân để thực hiện hành vi móc túi. [mecloud]c4Nrw6p79M[/mecloud]

Khi phát hiện ra nạn nhân, đối tượng nam ngay lập tức giả vờ hỏi khách đi xe ôm, còn đối tượng nữ tiếp cận từ đằng sau móc điện thoại hoặc ví tiền. Chỉ trong vòng 2 giây đối tượng đã thực hiện xong hành vi móc túi của mình và nhảy lên xe biến mất.  

Theo phóng viên báo Lao động, thời gian hoạt động của những đối tượng này thường từ khoảng 5h sáng đến 7h30 tại bến xe buýt trước cổng Bệnh viện Bạch Mai. 

Nạn nhân chủ yếu là hành khách từ xe buýt bước xuống. Phần lớn trong số họ là đi thăm, hoặc đi chăm bệnh nhân. Sau thời gian trên, nhóm đối tượng cũng không xuất hiện ở bến xe buýt này nữa nên việc bắt quả tang hay nhận mặt gặp nhiều khó khăn.

Hiện Công an phường Đồng Tâm quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nơi xảy ra vụ việc đang phối hợp cùng công an phường Phương Mai tiến hành điều tra ngay sau khi nhân được thông tin. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng khuyến cáo người dân cần đề cao cảnh giác vì sự an toàn của bản thân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vtv.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục