Video: Hàng chục hành khách đẩy xe chết máy, trôi tự do trong lũ

Những hình ảnh trong video cho thấy, chiếc xe khách tuyến Văn Bàn - Lào Cai mang biển kiểm soát 24B-00... bị chết máy và trôi tự do giữa dòng lũ dữ. Hàng chục hành khách đã lội suối, cùng đẩy xe vượt lũ.

Những hình ảnh trong video cho thấy, chiếc xe khách tuyến Văn Bàn - Lào Cai mang biển kiểm soát 24B-00... bị chết máy và trôi tự do giữa dòng lũ dữ. Hàng chục hành khách đã lội suối, cùng đẩy xe vượt lũ.

Được biết, vụ việc xảy ra lúc 8h sáng ngày 6/8, khi chiếc xe khách này bị chết máy, rất nhiều hành khách và người dân bất chấp nguy hiểm giúp tài xế đẩy xe bị chết máy giữa dòng nước lũ.

[mecloud]iNPaOuCzD5[/mecloud]

Nguồn video: Báo Lào Cai

Ông Hà Ngọc Kiểm (Chủ tịch UBND xã Võ Lao) thông tin trên tờ Lao động, thời điểm xảy ra sự việc xe chết máy thì thời tiết ở đây mưa nhỏ. Tuy nhiên, dòng nước qua ngầm tràn này vẫn chảy xiết và ngập quá đầu gối.

Nguyên do là trước đó, trên địa bàn có mưa liên tục, mực nước qua ngầm tràn này dâng cao. Rất may, sự việc không gây thiệt hại về người.

Video: Hàng chục hành khách đẩy xe chết máy, trôi tự do trong lũ 1

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng sợ. Ảnh: Trí thức trẻ

Trên facebook, một tài xế xe khách chạy tuyến Văn Bàn - Lào Cai cũng cho biết trong 10 năm qua, cứ đến mùa nước lũ là các tài xế đều rất lo sợ khi chở khách qua những ngầm ngập nước tử thần này. "Cứ mưa to là ngập, dù mưa to hay nhỏ. Các cành cây không biết từ đâu chảy về lấp đầy miệng cống, làm nước tràn qua đường, xe máy, xe tải, xe khách thường xuyên chết máy giữa ngầm, rất nguy hiểm!", tài xế này cho biết.

Tờ VOV thông tin, dọc tuyến Tỉnh lộ 151 (tỉnh Lào Cai) có 4 ngầm tràn, trong đó có 2 ngầm tràn hay xảy ra tình trạng ngập nhất là ngầm tràn Phú Nhuận (huyện Bảo Thắng), và ngầm tràn Võ Lao (huyện Văn Bàn).

Hai ngầm này được xây thấp nên hễ có lũ về là xảy ra ngập. Lúc cao điểm, nước lũ dâng cao đến 1 mét.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục