Video: Màn trình diễn võ thuật hoành tráng của các chiến sĩ Cảnh sát cơ động

Tại Đại hội Khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VII năm 2015 (sáng 30-7), cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã có màn trình diễn võ thuật chiến đấu mạnh mẽ, đẹp mắt.

Tại Đại hội Khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VII năm 2015 (sáng 30-7), cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã có màn trình diễn võ thuật chiến đấu mạnh mẽ, đẹp mắt.

[mecloud]Pa75QS5zkp[/mecloud]

(Video: Công An Nhân Dân)

Sáng 30/7, tại Hà Nội, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Khoẻ Vì an ninh Tổ quốc (ANTQ) lần thứ VII. Đại hội thu hút sự tham gia của hàng nghìn huấn luyện viên, vận động viên là cán bộ chiến sỹ, học viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương, các Học viện, trường CAND.

Mở đầu Lễ khai mạc là chương trình diễu binh, duyệt đội ngũ của các lực lượng Công an và diễu hành của các đoàn vận động viên Công an các đơn vị, địa phương về dự Đại hội. Sau lời khai mạc của Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu là Lễ thắp đuốc Đại hội Khoẻ Vì ANTQ lần thứ VII. 

Sau lời khai mạc của Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu là Lễ thắp đuốc Đại hội Khoẻ Vì ANTQ lần thứ VII.

Lễ Khai mạc kết thúc bằng màn trình diễn võ thuật chiến đấu mạnh mẽ, đẹp mắt của cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. 

Đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí Thư và Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tới dự.

Đại hội Khoẻ Vì an ninh Tổ quốc - ngày hội thể thao của lực lượng Công an nhân dân được tổ chức định kỳ 5 năm một lần, nhằm phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao thường xuyên trong lực lượng công an nhân dân.

Đến nay, Đại hội đã phát triển thành phong trào sâu rộng của Công an các đơn vị, địa phương trên cả nước, nâng cao sức khoẻ, thể lực, đáp ứng nhu cầu văn hoá tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó.

Được tiến hành từ tháng 4 đến tháng 8, Đại hội Khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VII - năm 2015 có 13 môn thi đấu và được tổ chức tại 5 địa điểm là Khánh Hoà, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hải Phòng, Phú Yên và Hà Nội. Đại hội thu hút sự tham gia của hàng ngàn huấn luyện viên, vận động viên là cán bộ chiến sỹ, học viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương, các Học viện, trường Công an nhân dân.

P.V (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục